Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản


  Tên đề tài
  Các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của công ty xuất nhập khẩu Vật tư- kỹ thuật Rexco

  Lời mở đầu

  Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Đảng và Nhà nước ta đã và đang thực hiện chính sách mở cửa nền kinh tế.Với chính sách tích cực này đã mở ra một thời kỳ mới trong quan hệ kinh tế đối ngoại của nước ta, góp phần to lớn vào quá trình công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước.

  Quan hệ đối ngoại của nước ta phát triển trên nhiều mặt và một trong những mặt quan trọng là quan hệ kinh tế ngoại thương được thực hiện giữa các Công ty xuất nhập khẩu của nước ta với nước ngoài.

  Trong cơ chế thị trường , mở cửa giao lưu kinh tế quốc tế có sự quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.Nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu được thành lập. Trong cơ chế mới và sự cạnh tranh khốc liệt, để tồn tại đòi hỏi hoạt động kinh doanh nói chung và hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng mỗi doah nghiệp phải tự nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

  Tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá là một công việc quan trọng nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Là công việc quyết định sự tồn tại và phát triển trên thị trường.
  Tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản cũng là chiến lược mà công ty xuất nhập khẩu Vật tư- kỹ thuật Rexco cần phải thực hiện để có thể cạnh tranh và phát triển trên thị trường, có thể trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

  Nhận thức được tầm quang trọng của vấn đề tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá đối với mục tiêu phát triển trong kinh doanh của công ty, với sự giúp đỡ tận tình của giáo viên hướng dẫn PGS.TS Ngô Thắng Lợi cùng với ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên trong công ty xuất nhập khẩu vật tư- kỹ thuật Rexco, tôi chọn đề tài “các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của công ty xuất nhập khẩu Vật tư- kỹ thuật Rexco” làm chuyên đề cho báo cáo thực tập của mình.

  Việc nghiên cứu tập trung vào các vấn đề về làm thế nào để tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu và những vấn đề liên quan đến sự tiêu thụ hàng hoá của công ty.

  Mục đích của chuyên đề là nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về tiêu thụ hàng hoá, khả năng bán hàng của Rexco. Qua đó rút ra kết luận và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ hàng hoá ở Rexco.

  Nội dung trong báo cáo tổng hợp này sẽ đề cập tới những vấn đề sau:
  Phần I : Sự cần thiết phải tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của công ty Rexco
  I. Giới thiệu chung về Rexco
  II. Sự cần thiết phải tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của Rexco
  III. Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản

  Phần II : Đánh giá về khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của Rexco
  I. Các yếu tố tác động đến khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của Rexco
  II. Đánh giá về hoạt động tiêu thụ và kinh doanh hàng hoá nhập khẩu thiết bị Vật tư - kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản của Rexco
  III. Kết quả tiêu thụ kinh doanh hàng hoá nhập khẩu của Rexco trong thời gian vừa qua

  Phần III: Quan diểm, mục tiêu cạnh tranh
  I. Thời cơ và thách thức đối với ngành
  II. Mục tiêu phát triển của Rexco
  III. Phương hướng nâng cao khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu
  IV. Những biện pháp chủ yếu
  V. Kiến nghị


  Xem Thêm: Các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các giải pháp tăng cường khả năng tiêu thụ hàng hoá nhập khẩu vật tư- kỹ thuật cho nghiên cứu cơ bản sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status