Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty xuất nhập

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty xuất nhập


  LỜI NÓI ĐẦU
  Theo những đánh giá mới nhất của ngân hàng thế giới (W.B) thì Việt Nam là nước có môi trường đầu tư khá ổn định và là một trong những nước có tốc độ phát triển cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Như vậy sau những năm đổi mới, nền kinh tế Việt Nam không chỉ thoát khỏi khủng hoảng mà đã có sự chuyển mình khởi sắc. Cùng với việc hội nhập kinh tế khu vực và thế giới, mọi thành phần kinh tế Việt Nam đã có sự trưởng thành đáng kể. Điều đó tạo ra những cơ hội cũng như tạo ra sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn cho các doanh nghiệp. Để tồn tại, phát triển các doanh nghiệp không còn cách nào khác là cải tiến, hoàn thiện chính mình để thích ứng với sự phát triển chung của nền kinh tế. Các doanh nghiệp phải luôn cải tiến phương thức kinh doanh, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất kinh doanh. Trong quá trình chuyển hoá việc quản lý và tổ chức hạch toán kế toán đã được đặt vào vị trí vô cùng quan trọng, chúng có ý nghĩa sống còn đối với từng doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Hạch toán kế toán với những chức năng riêng của mình đã mang lại những thông tin kinh tế chính xác, đầy đủ, kịp thời và hoàn thiện về hoạt động sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính, về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó công tác hạch toán kế toán về nghiệp vụ mua hàng và thanh toán tiền mua hàng là một nội dung quan trọng đối với doanh nghiệp thương mại, là cơ sở để doanh nghiệp quản lý nguồn hàng hoá, thực hiện tốt kế hoạch mua hàng là căn cứ để ra những quyết định trong chỉ đạo tiến hành sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Với sự phát triển của khoa học công nghệ điện tử đã ngày càng được áp dụng rộng rãi trong kinh doanh và đặc biệt trong công tác kế toán. Nó giúp việc hạch toán trở nên đỡ phức tạp, giảm thiểu được khối lượng công việc cho cán bộ kế toán đồng thời tăng thêm hiệu quả kinh tế.
  Qua thời gian tìm hiểu thực tế tại Công ty Xuất nhập khẩu và Cung ứng vật tư thiết bị đường sắt(VIRSIMEX), cùng với sự tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu kết hợp với các kiến thức đã học được ở nhà trường, thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán tại công ty, đặc biệt là đối với công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng, em đã chọn đề tài : “Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty XNK và Cung ứng vật tư thiết bị đường sắt “.
  Nội dung luận văn gồm ba chương :
  Chương I: Những vấn đề lý luận chung về công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng.
  Chương II : Thực trạng kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty XNK và Cung ứng vật tư thiết bị đường sắt.
  Chương III : Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty XNK và Cung ứng vật tư thiết bị đường sắt .


  Xem Thêm: Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty xuất nhập
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ứng dụng máy vi tính vào công tác kế toán mua hàng và thanh toán tiền mua hàng tại công ty xuất nhập sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status