Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Nghiên cứu hành vi dùng bữa ăn sáng của sinh viên trường Đại học An Giang

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu hành vi dùng bữa ăn sáng của sinh viên trường Đại học An Giang


  1.1 Cơ sở hình thành đề tài:

  Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất mở đầu cho một ngày mới kể từ bữa ăn cuối của ngày hôm trước. Nếu bỏ ăn sáng thì các bữa ăn còn lại trong ngày cũng khó bù lại lượng dưỡng chất thiếu hụt, điều này có hại cho sức khỏe trước mắt và lâu dài. Chúng ta có thể thưởng thức nhiều loại thức ăn khác nhau từ đồ ăn nhẹ đến một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tất cả là tùy thuộc vào quỹ thời gian mà thôi.

  Theo những nghiên cứu khoa học, bữa ăn sáng tốt không chỉ mang lại cho cơ thể được thon mảnh mà còn giúp cơ thể tránh được một số nguy cơ mắc bệnh như: tim mạch, tiểu đường, ung thư đường ruột Các chuyên viên ẩm thực cho biết, não bộ hoạt động rất mạnh vào lúc 10h đến 12h và nó phải lấy “nhiên liệu” từ bữa ăn sáng. Có thể nói, bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất và là nền tảng để cung cấp dinh dưỡng có lợi nhất cho cơ thể.

  Tuy nhiên, một bữa ăn sáng tốt với đầy đủ chất dinh dưỡng có là mối quan tâm đối với sinh viên đang học tập trong trường Đai học An Giang không bởi thời gian vào buổi sáng của họ thật sự gấp rút, đôi lúc họ không có đủ thời gian dành cho bữa ăn hoặc các bạn sinh viên không cảm thấy đói? Ngoài ra, địa điểm và không gian quán ăn có là yếu tố tác động đến hành vi mua của các bạn hay không? Với đòi hỏi bữa ăn sáng phải nhanh và tiên lợi thì lựa chọn của các bạn sinh viên là gì?

  Từ các vấn đề trên mà “nghiên cứu hành vi dùng bữa ăn sáng của sinh viên trường Đại học An Giang” sẽ hiểu được mối quan tâm cũng như việc lựa chọn phù hợp với các bạn về một bữa ăn sáng, giúp những người cung cấp dịch vụ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ăn sáng của các bạn sinh viên.


  Xem Thêm: Nghiên cứu hành vi dùng bữa ăn sáng của sinh viên trường Đại học An Giang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu hành vi dùng bữa ăn sáng của sinh viên trường Đại học An Giang sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status