Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm bánh kẹo của Công ty bánh kẹo Hả

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm bánh kẹo của Công ty bánh kẹo Hả


  Lời nói đầu :  Việt Nam từ khi chuyển đổi nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung sang nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa, chỉ trong vòng hơn một thập kỷ chúng ta đã đạt được nhiều thành công, nền kinh tế đã phát triển mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển là rất khó khăn. Doanh nghiệp chỉ có thể chiến thắng trong cuộc cạnh tranh bằng cách không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

  Công ty bánh kẹo Hải Châu là một doanh nghiệp Nhà nước. Công ty ra đời từ rất sớm, sau một khoảng thời gian dài hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành công và từng bước đã khẳng định mình trên thị trường. Ngày nay với xu thế tự do hoá thương mại, công ty ngày càng phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh và tính chất của cạnh tranh ngày càng gay gắt đặc biệt là trên thị trường bánh kẹo nước ta một thị trường lớn nhiều tiềm năng. Do vậy để có thể tồn tại và phát triển hơn nữa công ty cần lùa chọn cho mình chiến lược cạnh tranh đúng đắn nhằm nâng cao khả năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm của công ty, đây sẽ là chìa khoá để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn tới thị trường quốc tế.

  Sau thời gian thực tập tại công ty, qua tìm hiểu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty em đã phần nào hiểu được hoạt động công ty. Bên cạnh những thành công mà Công ty đã đạt được vẫn còn nhiều vướng mắc tồn tại cần có hướng khắc phục. Với kiến thức được học của mình em xin lùa chọn đề tài “ Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm bánh kẹo của Công ty bánh kẹo Hải Châu ”.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm bánh kẹo của Công ty bánh kẹo Hả
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm bánh kẹo của Công ty bánh kẹo Hả sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status