Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập phương án kinh doanh xuất khẩu da giày của công ty da giày Sao Vàng với công ty Atlas Trading As

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập phương án kinh doanh xuất khẩu da giày của công ty da giày Sao Vàng với công ty Atlas Trading As


  Lời nói đầu

  Nước ta là 1 nước có thể chế chính trị ổn định, luôn tạo ra môi trường tốt nhất cho đầu tư hợp tác của các doanh nghiệp, mọi ngành nghề trong nền kinh tế nhằm phát triển đất nước. Chính phủ cũng chú trọng trong xuất khẩu những ngành hàng chủ lực trong đó tiêu biểu là da giày. Việc Việt Nam gia nhập tổ trức WTO, đã mở ra cơ hội to lớn cho xuất khẩu da giầy. Khi gia nhập, các hàng rào thuế quan và phi thuế quan đươc gỡ bỏ tạo ra môi trường thông thoáng hơn, mở rộng thị trường, làm tăng khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp, tìm kiếm được thị trường có môi trường tốt hơn.

  Hòa cùng với xu hướng vận động đó của nền kinh tế, cũng như được sự khuyến khích sản xuất, kinh doanh xuất khẩu của Chính phủ, Công ty da giày Sao Vàng đã nắm bắt những cơ hội sản xuất, kinh doanh, đã tiến hành hoạt động sản xuất xuất khẩu, trên cơ sở liên doanh với các nhà đầu tư Đài Loan, được đầu tư quy trình máy móc hiện đại, trên cơ sở nhập khẩu các nguyên vật liệu cần thiết cùng với đội ngũ lao động có giá cả cạnh tranh, công ti đã chủ động tìm kiếm đối tác trên các thị trường, đặc biệt là thị trường quốc tế. Dưới đây là “ Phương án kinh doanh xuất khẩu giày da của công ty da giày Sao Vàng với công ty Atlas Trading Associates của Hoa Kì” trên cơ sở tính toán các chi phí và doanh thu, giá cả hợp lí, việc thực hiện đơn hàng sẽ đem lại lợi nhuận cho công ti, đóng góp vào thu nhập quốc dân, góp phần thúc đẩy nền sản xuất của ngành nói riêng và nên kinh tế nói chung phát triển.


  Xem Thêm: Lập phương án kinh doanh xuất khẩu da giày của công ty da giày Sao Vàng với công ty Atlas Trading As
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập phương án kinh doanh xuất khẩu da giày của công ty da giày Sao Vàng với công ty Atlas Trading As sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status