Tên đề tài
Tìm hiểu quy trình nhập khẩu linh kiện điện tử của công ty điện tử (Hanel) Hà Nội

Lời mở đầu

Đất nước ta đang trên con đường đổi mới nền kinh tế, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường, chịu sự điều tiết của các doanh nghiệp, các thàn phần kinh tế thị trường. Trước sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ một doanh nghiệp muốn tồn tại được thì doanh nghiệp đó phải không ngừng vận động, luôn tìm tòi để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Điều này nghĩa là doanh nghiệp phải có được những yếu tố đầu vào phù hợp, chất lượng cao. Vì vậy, đối với công ty điện tử Hanel để có được những sản phẩm điện tử có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trong và ngoài nước thì việc nhập khẩu được linh kiện điện tử có chất lượng là vô cùng quan trọng.
Nhận thức được ý nghĩa của việc nhập khẩu linh liện điện tử đối với công ty Hanel với báo cáo thực tập tại công ty em lựa chọn đề tài : “ Tìm hiểu quy trình nhập khẩu linh kiện điện tử của công ty điện tử (Hanel) Hà Nội ” với mục đích nhận ra được sự khác nhau giữa công tác nhập khẩu trên thực tế có rất nhiều điểm khác với những gì được học trong nhà trường. Từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm tăng hiệu quả và hoàn thiện hơn công tác này. Bài viết của em gồm 3 phần chính:
Chương 1: Lý luận chung
Chương2: Giới thiệu chung về công ty Hanel và hoạt động nhập khẩu linh kiện điện tử.
Chương 3: Từng bước quy trình nhập khẩu linh kiện và một số ý kiến đề xuất.

KẾT LUẬN

Khi mọi quá trình sản xuất đều cần những yếu tố đầu vào có chất lượng cao và giá cả phải chăng, mà nền sản xuất trong nước vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu này thì hoạt động nhập khẩu nguyên vật liệu ngày càng có vai trò quan trọng. Đặc biệt là đối với một công ty hoạt động trong nghành công nghệ cao như Hanel.
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn quý công ty đã cho em được có cơ hội tìm hiểu về nghiệp vụ nhập khẩu linh kiện điện tử. Điều này không chỉ giúp em hiểu rx hơn những bài học lý thuyết trong nhà trường mà còn là một kinh nghiệm mà em rất cần khi ra trường sau này. Mong rằng những ý kiến đóng góp nhỏ bé của em sẽ có ích cho công ty.


Xem Thêm: Tìm hiểu quy trình nhập khẩu linh kiện điện tử của công ty điện tử (Hanel) Hà Nội
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu quy trình nhập khẩu linh kiện điện tử của công ty điện tử (Hanel) Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.