Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO


  Tên đề tài

  Ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO

  I.LỜI MỞ ĐẦU


  Tòan cầu hoá và hội nhập quốc tế đang là xu thế chung của thế giới.Tiến trình hội nhập và sự tham gia chính thức của Việt Nam vào WTO từ hơn 3 năm nay mang lại những cơ hội và những thách thức mà doanh nghiệp phải vượt qua.

  Dệt may là một ngành phát triển tương đối mạnh của kinh tế Việt Nam, là một ngành chủ lực có tỷ trọng xuất khẩu cao và được nhà nước chú trọng phát triển; có thể nói đó là ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, ngành sản xuất mũi nhọn và đang trên đà phát triển mạnh.Gia nhập WTO đem lại cho ngành dệt may nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít những khó khăn đòi chúng ta phải nhanh chóng bắt kịp được và hoà mình vào dòng chảy đó.Sau 3 năm gia nhập WTO, chúng ta có dịp nhìn lại và phân tích , đánh giá thực trạng ngành dệt may của đất nước, nhằm tìm ra phương hướng và giải pháp thúc đẩy tốc độ phát triển cho ngành. Do vậy, em chọn đề tài nghiên cưú “ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO” với mong muốn phần nào có thể giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam có thể hiểu thêm vai trò quan trọng trong việc thích nghi với các quy tắc của tổ chức WTO; đồng thời mạnh dạn đưa ra một số phương án giải quyết các vấn đề còn tồn tại. Bên cạnh đó giúp các cá nhân, tổ chức có cái nhìn toàn cảnh về thực trạng ngành dệt may Việt Nam, từ đó có những chiến lược phát triển phù hợp, góp phần tạo dựng uy tín và vị thế của ngành trên trường quốc tế. Đề hoàn thành đề án, em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Hương. Đây là bài viết với vấn đề tương đối rộng nên không tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy em mong nhận được sự góp ý của các thầy cô.


  Kết cấu của đề tài gồm 2 phần:

  Chương1: Cơ sở lý luận chung về tổ chức WTO và ảnh hưởng của các hiệp định thương mại trong khuôn khổ WTO đến ngành dệt may Việt Nam

  Chương2: Thực trạng ngành dệt may Việt Nam khi gia nhập WTO


  Xem Thêm: Ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ngành dệt may Việt Nam sau 3 năm gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status