Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tình hình kinh doanh xuất khẩu bia Huda tại công ty TNHH Bia Huế

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình kinh doanh xuất khẩu bia Huda tại công ty TNHH Bia Huế


  LỜI MỞ ĐẦU
  Trên thị trường đồ uống Việt Nam, công ty TNHH Bia Huế là một trong những đơn vị dẫn đầu về lượng bia sản xuất đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu. Với lịch sử phát triển hơn 20 năm, chất lượng cao và giá thành vừa phải, nhãn hiệu Bia Huda của Công ty TNHH Bia Huế đã chinh phục được người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hiện tại khi Việt Nam đã gia nhập ASEAN, WTO, các hàng rào thuế quan đối với hàng nhập khẩu đã được các nước cắt giảm, công ty TNHH Bia Huế đã nắm lấy cơ hội, chủ trương đẩy mạnh xuất khẩu, trở thành một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ và các nước khác với thuế suất ưu đãi 0%.

  Qua quá trình thực tập tại bộ phận bán hàng của công ty và kết hợp với những kiến thức đã được học tại trường, tôi chọn đề tài thu hoạch thực tập giữa khóa là “Tình hình kinh doanh xuất khẩu bia Huda tại công ty TNHH Bia Huế”. Đề tài sẽ tập trung vào phân tích thực trạng, những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu bia Huda của công ty, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp tăng cường hiệu quả xuất khẩu. Theo đó, kết cấu đề tài gồm 3 phần:

  I. Giới thiệu về công ty TNHH Bia Huế
  II. Thực trạng xuất khấu bia Huda của công ty TNHH Bia Huế
  III. Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu bia Huda của công ty TNHH Bia Huế.
  Trong quá trình thực tập và hoàn thành báo cáo thực tập này, tôi đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc công ty TNHH Bia Huế và sự nhiệt tình giúp đỡ của các anh chị nhân viên. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua.
  Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến giáo viên hướng dẫn của mình đã luôn theo sát tận tình hướng dẫn để tôi có thể hoàn thành kỳ thực tập cũng như hoàn thành thu hoạch thực tập này.
  Cuối cùng, vì hạn chế về thời gian trong quá trình thực hiện và sự non nớt về kinh nghiệm của người viết, đề tài không tránh khỏi những hạn chế nhất định, tôi rất mong nhận được những góp ý quí giá của quý thầy cô và quý doanh nghiệp để đề tài có thể hoàn chỉnh thiết thực hơn.


  Xem Thêm: Tình hình kinh doanh xuất khẩu bia Huda tại công ty TNHH Bia Huế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình kinh doanh xuất khẩu bia Huda tại công ty TNHH Bia Huế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status