Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh phía Nam tổng công ty xây dựng Trường Sơn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh phía Nam tổng công ty xây dựng Trường Sơn


  ĐẶT VẤN ĐỀ
  Trong nền kinh tế có nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau: nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, Trong số đó xây dựng cơ bản là ngành sản xuất vật chất có vị trí hết sức quan trọng trong nền kinh tế của mỗi quốc gia. Xây dựng cơ bản là quá trình xây dựng mới, xây dựng lại, cải tạo, hiện đại hóa, khôi phục các công trình nhà máy, xí nghiệp, đường sá, cầu cống, nhà cửa nhằm phục vụ cho sản xuất và đời sống của xã hội. Chi phí cho đầu tư xây dựng cơ bản chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng ngân sách nhà nước cũng như ngân sách của doanh nghiệp.
  Trong thời gian qua, ngành xây dựng có những đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của cả nước: có nhiều đổi mới trong hoạt động quản lý nhà nước, công tác quản lý phát triển đô thị từng bước đi vào nền nếp, . Mặc dù chịu ảnh hưởng rất nặng nề do khủng hoảng, suy giảm kinh tế, nhưng những năm qua các doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng bình quân cao. Định hướng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới là phấn đấu đến năm 2020 trở thành một nước công nghiệp phát triển. Để làm được điều này đòi hỏi phải có hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng quy mô, kỹ thuật cao. Chính vì vậy mà vai trò của ngành xây dựng trong thời gian tới giữ một vị trí rất quan trọng.
  Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp phấn đấu hoàn thiện hơn để có thể đứng vững trên thương trường. Để có thể cạnh tranh các doanh nghiệp Việt Nam phải phấn đấu tạo cho mình một vị thế nhất định, một thương hiệu trên thương trường. Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một doanh nghiệp đó là hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua các chỉ số báo cáo tài chính. Để hiệu quả kinh doanh cao, doanh nghiệp phải xác định phương hướng, mục tiêu, phương pháp, cách thức kinh doanh, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và từ kết quả hoạt động kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tự đánh giá tìm ra những điểm mạnh yếu, các nhân tố tác động đến kết quả hoạt động kinh doanh của mình để từ đó có những biện pháp phát huy các yếu tố tích cực, hạn chế nhân tố tác động tiêu cực đến kết quả kinh doanh.
  Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh là việc làm hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải thường xuyên kiểm tra, đánh giá đầy đủ, chính xác diễn biến kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị mình, tìm hiểu, phát huy mặt mạnh, hạn chế mặt yếu kém trong mối quan hệ với môi trường xung quanh để tìm ra biện pháp nâng cao kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời qua phân tích kết quả hoạt động kinh doanh cũng giúp cho doanh nghiệp tìm ra các biện pháp phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp để tăng cường hoạt động kinh tế và quản lý doanh nghiệp nhằm tận dụng được một cách tốt nhất về nguồn vốn, lao động, cơ sở hạ tầng Mặt khác giúp doanh nghiệp dự báo về sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp từ đó đề ra những phương hướng phát triển, chiến lược kinh doanh để phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc công bố kết quả hoạt động kinh doanh của một số loại hình doanh nghiệp cũng giúp cho việc thu hút các nhà đầu tư góp vốn vào giúp cho việc mở rộng công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với nhà đầu tư thì việc nhận định đúng về tình hình hoạt động kinh doanh là rất cần thiết cho việc đầu tư của mình.
  Với những lý do trên, em quyết định chọn đề tài “Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh Phía Nam Tổng công ty xây dựng Trường Sơn” làm đề tài luận văn tốt nghiệp.


  Xem Thêm: Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh phía Nam tổng công ty xây dựng Trường Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại chi nhánh phía Nam tổng công ty xây dựng Trường Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status