Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phân phối tiền lương tại Công ty TNHH Sao Sáng Hải Phòng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phân phối tiền lương tại Công ty TNHH Sao Sáng Hải Phòng


  Tiền lương trong kinh tế thị trường là một phạm trù kinh tế vô cùng quan trọng và phức tạp, là giá cả của sức lao động. Chính vì vậy, tiền lương, tiền thưởng phải đảm bảo cuộc sống cho người lao động, hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã của từng doanh nghiệp.
  Tiền lương, tiền thưởng quan hệ mật thiết với hiệu quả sản xuất kinh doanh, khi tiền lương, tiền thưởng được trả theo giá trị sức lao động, thực hiện được nguyên tắc lao động có hưởng, làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít. Nó là động lực kích thích người lao động hăng say làm việc, không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, người lao động gắn bó với doanh nghiệp hơn. Ngược lại nếu tiền lương, tiền thưởng không đảm bảo cuộc sống cho người lao động, chứa đựng nhiều bất hợp lý thì không những không có tác dụng kích thích quá trình sản xuất kinh doanh mà ngược lại nó còn kìm hãm sự phát triển kinh tế làm nảy sinh nhiều hiện tượng tiêu cực trong xã hội.
  Như vậy vai trò tác dụng của tiền lương, tiền thưởng là vô cùng quan trọng đối với người lao động cũng như đối với người sử dụng lao động. Đặc biệt trong nền kinh tế thị trường hiện nay ảnh hưởng của tiền lương, tiền thưởng tới sản xuất kinh doanh càng rõ nét hơn, nó chi phối trực tiếp đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Mức thu nhập của tập thể, của người lao động tuỳ thuộc vào kết quả và hiệu quả kinh tế. Vì vậy, để giải quyết và đảm bảo tốt mối quan hệ giữa xã hội, tập thể và cá nhân (trong đó phải quan trọng lợi ích của người lao động). Việc trả lương, trả thưởng hợp lý sẽ kích thích được sản xuất kinh doanh và bù đắp được sức lao động cho xã hội.
  Nhận thức được vấn đề đó, tôi đã chọn đề tài: “Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phân phối tiền lương tại Công ty TNHH Sao Sáng Hải Phòng


  Xem Thêm: Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phân phối tiền lương tại Công ty TNHH Sao Sáng Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phân phối tiền lương tại Công ty TNHH Sao Sáng Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status