Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác tổ chức lao động và tiền lương của Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sé

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác tổ chức lao động và tiền lương của Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sé


  Trong nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN có sự quản lý vĩ mô của Nhà nước, Tiền lương, tiền công không chỉ là một phạm trù kinh tế mà còn là yếu tố hàng đầu của cuộc sống xã hội, nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống của người lao động. Người lao động trong bất kỳ một cơ sở sản xuất kinh doanh nào đều mong nuốn nhận được ở người sử dụng lao động một khoản tiền lương (tiền công) phù hợp với sức lao động của mình bỏ ra.
  Đối với Doanh nghiệp tiền lương là 1 khoản chi phí khong nhỏ nằm trong giá thành sản phẩm, dịch vụ tạo ra. Việc thực hiện các hình thức phân phối tiền lương, tiền thưởng hợp lý sẽ đảm bảo sự công bằng, tạo ra động lực khuyến khích người lao động làm cho năng suất lao động tăng lên, giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường góp phần tạo nên lợi nhuận cho Doanh nghiệp và thu nhập cho người lao động.
  Với vai trò quan trọng như vậy, công tác quản lý quỹ lương có ý nghĩa rất to lớn. Nó không chỉ là công cụ kích thích người lao động mà còn góp phần quản lý và đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
  Vấn đề tiền lương và lao động cần phải được nhìn nhận theo quan điểm đổi mới của Đảng và Nhà nước. Chính sách lao động và tiền lương phải được xây dựng trên cơ sở khái niệm khoa học về những vấn đề này.
  Là một sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp, nhằm nâng cao hơn nữa sự hiểu biết của mình trong quá trình học tập, cuối khoá đào tạo mỗi sinh viên phải giải quyết một vấn đề thực tế trong dây chuyền của mình đó là báo cáo tốt nghiệp. Cùng với sự giúp đỡ của Thầy giáo TS Trần Đình Hiền hướng dẫn em đã nghiên cứu Đề tài "Hoàn thiện công tác tổ chức lao động và tiền lương của Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sét Trúc Thôn".


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác tổ chức lao động và tiền lương của Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sé
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác tổ chức lao động và tiền lương của Công ty Vật liệu chịu lửa và Khai thác đất sé sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status