Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN ảnh hưởng của các hình thức và chế độ tiền lươngđối với công tác quản lý lao động và tiền lương ở cô

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. ảnh hưởng của các hình thức và chế độ tiền lươngđối với công tác quản lý lao động và tiền lương ở cô


  Trước hết cho em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy giáo GS.TS Tống Văn Đường, người đã tận tình động viên hướng dẫn em trong suốt thời gian em thực hiện đề tài nghiên cứu “ảnh hưởng của các hình thức và chế độ tiền lươngđối với công tác quản lý lao động và tiền lương ở công ty Cao su Sao vàng Hà Nội”.
  Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ công nhân viên trong công ty đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian em thực tập tại công ty.

  mở đầu


  Tiền lương trước hết là số tiền mà người sử dụng lao động trả cho người lao động. Đó cũng là quan hệ kinh tế của tiền lương. Mặt khác do tính chất đặc biệt của loại hàng hóa sức lao động mà tiền lương không chỉ thuần túy là vấn đề kinh tế mà còn là vấn đề xã hội rất quan trọng, liên quan đến đời sống và trật tự xã hội. Đó là quan hệ xã hội
  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các chủ doanh nghiệp, tiền lương là một phản ánh chi phí cấu thành chi phí sản xuất – kinh doanh. Vì vậy tiền lương luôn được tính toán chi ly chặt chẽ. Trong doanh nghiệp không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng một hoặc tất cả các hình thức cũng như chế độ trả lương như nhau mà tùy vào từng doanh nghiệp tùy vào tính chất sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để có thể trả lương cho người lao động sao cho có hiệu quả nhất. Đây không phải là vấn đề dễ dàng đối với doanh nghiệp mà cần phải có quá trình nghiên cứu và sắp xếp sao cho hợp lý. Xây dựng chế độ trả lương trong công ty là nhằm vào tâm lý và nhu cầu của người lao động. Khi nhu cầu của người lao động đã được thỏa mãn thì năng suất lao động của họ cũng đạt mức cao hơn. Vì vậy, song song với việc hoàn thiện cơ sở vật chất trang bị máy móc thiết bị trong công ty thì ban lãnh đạo Công ty cũng phải chú ý đến công tác tiền lương trong Công ty.


  Xem Thêm: ảnh hưởng của các hình thức và chế độ tiền lươngđối với công tác quản lý lao động và tiền lương ở cô
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu ảnh hưởng của các hình thức và chế độ tiền lươngđối với công tác quản lý lao động và tiền lương ở cô sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status