Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thu nhập và các biện pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại công ty in Công đoàn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thu nhập và các biện pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại công ty in Công đoàn


  Thu nhập của người lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu trong chính sách, chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Người lao động luôn muốn thu nhập được tăng lên nhằm đảm bảo một cuộc sống ổn định cho bản thân, gia đình cả trong hiện tại và trong tương lai. Về phía người sử dụng lao động, thu nhập của người lao động là một phần chi phí cấu thành chi phí sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Mặt khác, mức thu nhập của người lao động cũng là vấn đề gây nhiều bàn cãi đối với các nhà quản lý. Mức thu nhập cho người lao động như thế nào thì có thể thoả mãn những nhu cầu thiết yếu của họ, có thể kích thích họ hăng hái làm việc, đóng góp hết sức mình cho doanh nghiệp đồng thời tạo cho họ tâm lý thoải mái, an tâm nhất?
  Trong nền kinh tế thị trường, việc trả công cho người lao động không chỉ đơn giản là vấn đề tiền lương, tiền thưởng mà còn phải chú trọng đến những yếu tố khác như các chế độ phúc lợi, bảo hiểm xã hội, trợ cấp . Nâng cao thu nhập cho người lao động chính là kích thích họ hăng hái làm việc, phát huy khả năng sáng tạo đồng thời làm cho họ gắn bó với doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên, việc nâng cao thu nhập chỉ thực sự là động lực thúc đẩy người lao động làm việc khi nó được trả đúng chỗ, trả đủ và phù hợp với sức lao động mà người lao động đã bỏ ra.
  Là một doanh nghiệp Nhà nước, cũng như các doanh nghiệp khác, công ty in Công đoàn gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển từ nền kinh tế tập chung bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Công ty đã liên tục kiện toàn tổ chức, thay đổi máy móc thiết bị, công nghệ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hạ giá thành sản phẩm, chiếm lĩnh thị trường . nhằm theo kịp guồng máy sôi động của kinh tế thị trường và đáp ứng những nhu cầu về sách báo, văn hoá phẩm của người tiêu dùng. Một trong những giải pháp giúp Công ty có một chỗ đứng vững chắc trong cơ chế mới chính là những phương hướng, biện pháp tạo cho người lao động có một thu nhập ổn định. Hiện nay, vấn đề về thu nhập của người lao động trong Công ty vẫn luôn được ban giám đốc nghiên cứu và có biện pháp điều chỉnh sao cho phù hợp với sự phát triển của Công ty.


  Sau một thời gian thực tập và nghiên cứu về thực trạng thu nhập của người lao động tại công ty in Công đoàn, em đã chọn đề tài : “ Thu nhập và các biện pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại công ty in Công đoàn


  Xem Thêm: Thu nhập và các biện pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại công ty in Công đoàn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thu nhập và các biện pháp nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại công ty in Công đoàn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status