Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số suy nghĩ nhằm nâng cao từng bước hình thức trả lương ở NHNN & PTNThôn Láng Hạ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số suy nghĩ nhằm nâng cao từng bước hình thức trả lương ở NHNN & PTNThôn Láng Hạ


  Tiền lương là một phạm trù kinh tế thuộc lĩnh vực quan hệ sản xuất luôn được quan tâm bởi ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn của nó.
  Đối với người lao động, tiền lương là thu nhập từ quá trình lao động, phần thu nhập chủ yếu đối với hầu hết người lao động trong xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến mức sống của họ.
  Đối với các chủ doanh nghiệp tiền lương là một phần chi phí cấu thành nên nó chí phí sản xuất kinh doanh trong quá trình hoạt động của doanh nghiêp. Vì vậy, tiền lương luôn được tính toán và quản lý một cách chặt chẽ.
  ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế, tiền lương là sự cụ thể hoá của quá trình phân phối của cải vật chất do chính người lao động trong xã hội làm ra. Vì vậy, việc xây dựng thang lương, bảng lương và các hình thức trả lương hợp lý là hết sức cần thiết
  Có thể nói tiền lương không còn là vấn đề mới mẻ nhưng lại đang là một trong những vấn đề bức xúc hiện nay. Việc trả lương cho người lao động một cách công bằng, trả đúng, trả đủ đảm bảo cho họ có thể bù đắp hao phí sức lao động bỏ ra đồng thời có thể tái sản xuất sức lao động mở rộng không chỉ quân tâm của toàn xã hội.
  Cùng với hiểu biết và nhận thức, kết hợp với quá trình đi thực tập thực tế tại NH Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Láng Hạ tôi đã chọn đề tài :" Một số suy nghĩ nhằm nâng cao từng bước hình thức trả lương ở NHNN & PTNThôn Láng Hạ".


  Xem Thêm: Một số suy nghĩ nhằm nâng cao từng bước hình thức trả lương ở NHNN & PTNThôn Láng Hạ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số suy nghĩ nhằm nâng cao từng bước hình thức trả lương ở NHNN & PTNThôn Láng Hạ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status