Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Làm rõ chu trình doanh thu trong doanh nghiệp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Làm rõ chu trình doanh thu trong doanh nghiệp


  Lời Mở Đầu
  Xã hội ngày càng phát triển việc ứng dụng khoa học kĩ thuật vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với xu hướng chung của nền kinh tế các doanh nghiệp hiện nay đòi hỏi không chỉ phát triển công nghệ sản xuất mà còn phải có trình độ quản lý, hạch toán cũng phải đáp ứng được nhu cầu của thời đại đó là hiệu quả và đạt năng suất cao. Trong đó phải kể đến sự đóng góp của hệ thống thông tin trong doanh nghiệp, các quy trình xử lý trên máy vi tính đã góp phần hỗ trợ cho nhân viên ở các doanh nghiệp giải quyết khối lượng công việc lớn đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.
  Đối với một doanh nghiệp bán hàng thì ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của mình là rất cần thiết, nó làm cho công tác kế toán và công tác quản lý của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ có công nghệ thông tin mà công tác kế toán và công tác quản lý được dễ dàng hơn thông qua việc xây dựng hệ thống thông tin, qua đó tin học hóa ngày càng được mở rộng, luồng thông tin được xử lý một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn, đầy đủ và bảo mật.
  Quản lý chu trình doanh thu là hoạt động không thể thiếu trong quá trình xây dựng hệ thống thông tin doanh nghiệp, việc xây dựng đúng và chính xác chu trình doanh thu sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tình hình hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhóm chúng em chọn đề tài nhằm làm rõ chu trình doanh thu trong doanh nghiệp.
  CHU TRÌNH DOANH THUChu trình doanh thu gồm các nghiệp vụ kế toán ghi chép những sự kiện kinh tế phát sinh liên quan tới việc tạo doanh thu và thanh toán. Có bốn sự kiện kinh tế xảy ra trong chu trình doanh thu:
  1. Nhận và xử lý đơn đặt hàng của khách hàng
  2. Xuất kho, gửi hàng cho khách.
  3. Lập hóa đơn bàn hàng yêu cầu thanh toán.
  4. Nhận tiền thanh toán.
  I. Mô tả hệ thống mới được tin học hóa trong tối đa các khâu xử lý các nghiệp vụ của chu trình doanh thuII. Biểu đồ phân cấp chức năng và Biểu đồ luồng dữ liệu cho hệ thống mới1. Biểu đồ phân cấp chức năng cho hệ thống mới2. Biểu đồ luồng dữ liệu cho hệ thống mới
  1.0 - Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng
  2.0- Chức năng xuất kho, gửi hàng cho KH, nhận hàng trả lại
  3.0 - Chức năng lập lệnh bán hàng,theo dõi nợ phải trả, lập credit memo
  4.0 - theo dõi việc thanh toán của khách hàng:
  KẾT LUẬN
  DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO


  Xem Thêm: Làm rõ chu trình doanh thu trong doanh nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Làm rõ chu trình doanh thu trong doanh nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status