Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng các nguồn lực cho công nghiệp hóa,hiện đại hóa nông nghiệp,nôn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng các nguồn lực cho công nghiệp hóa,hiện đại hóa nông nghiệp,nôn


  MỞ ĐẦU


  Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn là một chủ trương lớn và đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, là con đường tất yếu để đưa nông nghiệp, nông thôn nước ta thoát khỏi tình trạng nghèo nàn, lạc hậu. Trong những năm đổi mới vừa qua, công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn đã được thực hiện một bước, tạo ra sự thay đổi tích cực rõ nét của khu vực nông nghiệp và nông thôn, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
  Văn kiện Đại hội IX cũng như các nghị quyết Trung ương của Đảng ta đã khẳng định công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhiệm vụ ấy là rất nặng nề, không phải một sớm một chiều là có thể hoàn thành được, mà nó đòi hỏi chúng ta phải trải qua một chặng đường dài, có bước đi thích hợp và có những giải pháp mang tính chiến lược.
  Mặc dù đã đạt được những kết quả tích cực ban đầu, song nhìn chung kinh tế nông nghiệp và nông thôn của nước ta còn lạc hậu, sức cạnh tranh thấp, đời sống và các điều kiện kinh tế - xã hội của người nông dân còn nhiều khó khăn, nhất là ở những vùng sâu, vùng xa; một số nội dung của công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn thực hiện còn lúng túng, hiệu quả chưa cao. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, quá trình này có thể được rút ngắn một cách thích hợp để chúng ta tiến nhanh hơn đến những mục tiêu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn, qua đó góp phần tiến nhanh hơn đến những mục tiêu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng các nguồn lực cho công nghiệp hóa,hiện đại hóa nông nghiệp,nôn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả huy động và sử dụng các nguồn lực cho công nghiệp hóa,hiện đại hóa nông nghiệp,nôn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status