Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhà đất công sở tại các cơ quan

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhà đất công sở tại các cơ quan


  MỞ ĐẦU


  1. Lý do lựa chọn đề tài
  Nhà đất là trụ sở làm việc tại các cơ quan, đơn vị nói chung và của các cơ quan thuộc hệ thống chính trị của Thành phố Hà Nội nói riêng là cơ sở vật chất không thể thiếu giúp các cơ quan này hiện diện và hoạt động được bình thường, trôi chảy, liên tục thông suốt. Trong đó, Nhà nước là chủ sở hữu, nhưng Nhà nước không trực tiếp sử dụng nguồn tài nguyên này, mà giao cho các cơ quan, các tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế – xã hội quản lý và sử dụng.
  Thế nhưng, mặc dù Luật Đất đai đã quy định rất rõ về quyền, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của người được giao quyền sử dụng nhà đất. Nhưng thực tế, trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay đã có không ít các tổ chức, các đơn vị, các cơ quan thuộc hệ thống chính trị của Thành phố Hà Nội được Nhà nước giao nhà đất cho sử dụng để xây dựng trụ sở làm việc. Nhưng trong quá trình quản lý và sử dụng nhà đất nhìn chung còn để xảy ra tình trạng lãng phí, kém hiệu quả. Thậm chí còn xảy ra nhiều tiêu cực như: tự ý chuyển mục đích sử dụng đất; để đất hoang hóa không sử dụng, lấn chiếm đất để sử dụng sai mục đích, mua bán chuyển nhượng nhà đất trái pháp luật, chi tiêu tiền sử dụng nhà đất sai nguyên tắc, tham ô, tham nhũng liên quan đến quỹ nhà đất được Nhà nước giao cho quản lý và sử dụng.


  Xem Thêm: Một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhà đất công sở tại các cơ quan
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhà đất công sở tại các cơ quan sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status