Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty cơ khí và xây dựng viglacera

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty cơ khí và xây dựng viglacera


  A – Mở đầu
  Quá trình chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập chung sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần hoạt động theo cơ chế thị trường là quá trình chuyển hướng mọi hoạt động của nền kinh tế, nó đòi hỏi mỗi ngành, mỗi nghề mỗi doanh nghiệp phải tự vận động để có thể tồn tại và phát triển.
  Nếu như trước đây thị trường là vấn đề không được các doanh nghiệp chú ý vì đã được nhà nước bao tiêu toàn bộ quá trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến phân phối sản phẩm đầu ra, thì trong cơ chế mới này nó lại là mối quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh. Một doanh nghiệp muốn đứng vững trong cơ chế thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt và nguy cơ phá sản thì doanh nghiệp đó phải nắm vững kiến thức về thị trường chú trọng ổn định và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình.
  Hiện nay với sự thực hiện công nghiẹp hóa hiện đại hóa của đất nước cho nên hoạt động xây dựng, sản xuất máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất trở nên rất cần thiết và ngày càng được mở rộng về quy mô tạo nên sự cạnh tranh ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng sản xuất cơ khí, vật liệu xây dựng trên thị trường.
  công ty cơ khí và xây dựng viglacera cũng như nhiều doanh nghiệp khác trong nền kinh tế thị trường đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiếm lĩnh và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong môi trườn vừa cạnh tranh vừa hợp tác. chính vì nhận thức được điều này thấy được tầm quan trọng của thị trường đối với công ty do vậy trong thời gian thực tập tại công ty em đã đi sâu nghiên cứu đề tài: “Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty cơ khí và xây dựng viglacera


  Xem Thêm: Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty cơ khí và xây dựng viglacera
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ tại công ty cơ khí và xây dựng viglacera sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status