Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao khả năng cạnh tranh ngành xi măng Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao khả năng cạnh tranh ngành xi măng Việt Nam


  Với tỉ trọng từ 20% - 25% giá trị xây dựng công trình, xi măng là một vật liệu quan trọng trong các công trình xây dựng. Việt Nam là nước có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, có các yếu tố thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp xi măng, do vậy Việt Nam cần có kế hoạch phát triển ngành xi măng ở tầm chiến lược, nhằm từng bước phát triển ngành, đáp ứng nhu cầu xi măng xây dùng trong nước, cũng như tiến tới đẩy ngành sản xuất xi măng thành ngành có sức cạnh tranh cao, vươn ra thị trường xuất khẩu ở khu vực và thế giới. Tuy nhiên, quá trình toàn cầu hoá hiện nay ở hầu hết các lĩnh vực, kéo theo sức Ðp ngày càng lớn của môi trường cạnh tranh, đòi hỏi sự thay đổi nhằm thích nghi với môi trường, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh không chỉ ở cấp độ doanh nghiệp, mà còn của cả ngành, nền kinh tế. Xi măng Việt Nam là ngành giàu tiềm năng và có nhiều lợi thế, đổi mới quản lí, nâng cao khả năng cạnh tranh cho ngành, không chỉ có ý nghĩa thúc đẩy tăng trưởng của ngành, mà còn có tác động lớn, tích cực tới toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Cùng với sở thích riêng, thì đây cũng là lÝ do tại sao em lùa chọn đề tài này.

  Đề án hoàn thành với sự hướng dẫn nhiệt tình của THS. Trần Thị Thạch Liên, sự nỗ lực của bản thân. Mặc dù đã cố gắng, chắc hẳn đề án không tránh khỏi những thiếu sót, mong nhận được ý kiến xây dựng từ bạn đọc.


  Xem Thêm: Nâng cao khả năng cạnh tranh ngành xi măng Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao khả năng cạnh tranh ngành xi măng Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status