Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép tại website www.royalebaby.com của công ty CP

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép tại website www.royalebaby.com của công ty CP


  TÓM LƯỢC

  Thương mại điện tử ngày nay không còn là một thuật ngữ mới mẻ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Đối với mỗi thị trường TMĐT thì có những mô hình kinh doanh cụ thể. Mô hình bán lẻ điện tử đang là một trong các loại hình kinh doanh đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cũng như người sử dụng tại Việt Nam. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty CPTM Ban Mai Xanh đã ứng dụng mô hình bán lẻ điện tử B2C vào hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, quá trình triển khai công ty đã gặp phải một số khó khăn trong việc ứng dụng mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép trẻ em tại website www.royalebaby.com.
  Trong thời gian thực tập tại công ty, trên cơ sở những kiến thức đã được học.Và qua nghiên cứu tài liệu Tôi xin chọn đề tài: “Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép tại website www.royalebaby.com của công ty CPTM Ban Mai Xanh”.
  Đề tài tập trung nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến.
  Nội dung đề tài gồm 4 phần:
  Phần mở đầu: Tổng quan nghiên cứu đề tài
  Phần mở đầu đưa ra tính cấp thiết nghiên cứu về việc hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến cho website www.royalebaby.com. Tính cấp thiết được đưa ra trên cơ sở thực tế về tình hình công ty. Bên cạnh đó ở phần này còn chỉ rõ mục tiêu, phạm vi nghiên cứu của đề tài luận văn và cung cấp cho người đọc kết cấu của toàn khóa luận.
  Chương 1 : Một số vấn đề lý luận cơ bản về mô hình bán lẻ trực tuyến
  Chương này chủ yếu đưa ra những khái niệm cơ bản về mô hình bán lẻ trực tuyến như : khái niệm bán lẻ, khái niệm mô hình bán lẻ trực tuyến
  Chương 2 : Phương pháp nghiên cứu và kết quả phân tích thực trạng của mô hình bán lẻ trực tuyến tại website www.royalebaby.com của Công ty Cổ phần Thương mại Ban Mai Xanh
  Chương này chủ yếu phân tích tình hình hoạt động của mô hình bán lẻ trực tuyến tại website www.royalebaby.com trong 2 năm gần đây . Đưa ra các phương pháp nghiên cứu xử lý và phân tích dữ liệu. Trên cơ sở những thông tin và dữ liệu thu thập được nêu lên những yếu tố tác động tới mô hình bán lẻ trực tuyến của website www.royalebaby.com
  Chương 3 : Các kết luận, đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến tại website www.royalebaby.com của Công ty Cổ phần Thương mại Ban Mai Xanh.
  Chương này sẽ đưa ra những kết luận trong quá trình phân tích thực trạng, xác định vấn đề còn tồn tại và hướng giải quyết, từ đó đưa ra giải pháp để hoàn thiện quy trình bán lẻ trưc tuyến cho website www.royalebaby.com của Công ty Cổ phần Thương mại Ban Mai Xanh.


  Xem Thêm: Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép tại website www.royalebaby.com của công ty CP
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện mô hình bán lẻ trực tuyến mặt hàng giày dép tại website www.royalebaby.com của công ty CP sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

luận văn bán hàng trực tuyến

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status