Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Phân tích thẩm quyền của công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luậ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích thẩm quyền của công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luậ


  Công đoàn là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Trong đó, kiểm tra, giám sát việc thực thi các quy định của pháp luật lao động được xem là quyền hạn quan trọng, có ý nghĩa trong việc bảo vệ người lao động. Pháp luật hiện hành quy định tương đối cụ thể thẩm quyền cuả công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật lao động. Từ đó, hạn chế tối đa các tiê cực trong tổ chức, quản lý lao động đồng thời tạo điều kiện để người lao động tham gia lao động một cách có hiệu quả.

  Ngày nay, thẩm quyền cuả công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật lao động đang có sự mở rộng về phạm vi, đa dạng về đối tượng tác động và hình thức thực hiện. Bên cạnh đó, sự phối hợp giữa công đoàn với các tổ chức khác hay người sử dụng lao động cũng giúp cho công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình.

  Tóm lại, công đoàn là tổ chức chính trị xã hội đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và quyền tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách, pháp luật lao động có ý nghĩa lớn trong việc phát huy vai trò, nhiệm vụ của công đoàn. Việc phân tích thẩm quyền này cho thấy sự tiến bộ về mặt tổ chức, phạm vi và đối tượng tác động của công đoàn.


  Xem Thêm: Phân tích thẩm quyền của công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luậ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích thẩm quyền của công đoàn trong việc kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luậ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status