Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN đạo đức của nhà quản lý

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. đạo đức của nhà quản lý


  LỜI TỰA
  Để có thể trở thành một doanh nghiệp cạnh tranh trong một môi trường đầy biến các doanh nghiệp không chỉ tăng cường năng lực cạnh tranh của mình như: hạ giá thành sản phẩm, đầu tư về trang thiết bị máy móc.v.v. thì một vấn đề quan trọng khác đó là sự biết đến doanh nghiệp thông qua các việc làm tự thiện, hay tham gia các hoạt động xã hội ngày càng được doanh nghiệp chú trọng hơn. Bởi nó không chỉ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích về thương hiệu, khách hàng mà nhiều khi chúng ta có thể gọi những việc làm đó không chỉ đơn thuần là sự quan tâm đến cộng đồng mà đó còn chính là một chiến lược có thể sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng phải khẳng định rằng xã hội cũng được cải thiện, các vấn đề xã hội như nghèo đói, dịch bệnh.v.v. giảm và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người.
  Câu hỏi đặt ra ở đây là động lực nào khiến doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện.v.v. như đã đề cập ở trên ngoài các lợi ích của doanh nghiệp thì có thể thấy rằng “đạo đức của nhà quản lý” doanh nghiệp cũng đóng một vai trò quan trọng, bởi họ là những chủ doanh nghiệp, những người có quyền lực để quyết định những việc làm cụ thể, mức độ tham gia đến đâu đối với xã hội, với con người. Từ những quyết định, những việc làm cụ thể có ích cho xã hội thì xét về phương diện nào đó, hội tụ ở nhà quản lý doanh nghiệp những phẩm chất, đạo đức đẹp đẽ và lòng nhân ái. Trong phạm vi bài viết này nhóm tác giả đi vào tìm hiểu “đạo đức của nhà quản lý” thông qua việc đi làm rõ các khái niệm liên quan, vai trò của đạo đức, và đưa ra một số ví dụ về đạo đức của một số nhà quản lý doanh nghiệp trên thế giới. Tuy nhiên ở đây nhóm tác giả chỉ đề cập đến một số vấn đề của “đạo đức của nhà quản lý”.


  Xem Thêm: đạo đức của nhà quản lý
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu đạo đức của nhà quản lý sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status