Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Những nhân tố tạo nên sự thành công của donga ebanking

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Những nhân tố tạo nên sự thành công của donga ebanking


  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi khía cạnh trong cuộc sống. Đối với lĩnh vực ngân hàng, việc ứng dụng công nghệ thông tin – thương mại điện tử vào trong các giao dịch kinh doanh và phục vụ khách hàng trở thành một xu hướng tất yếu mà không một ngân hàng nào có thể đứng ngoài cuộc chơi. Mô hình phổ biến trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động ngân hàng là xây dựng Ngân hàng điện tử. Ngày nay, các giao dịch ngân hàng không chỉ đơn giản thực hiện bằng cách đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng, mà có thể thực hiện ở bất cứ địa điểm nào có thể kết nối internet. Các ngân hàng đã cho phép khách hàng của mình thực hiện các giao dịch chuyển khoản, kiểm tra số dư tài khoản, xem sao kê, thanh toán các loại phí, và kể cả gửi tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử.
  Với phương châm “Bình dân hoá dịch vụ ngân hàng - Đại chúng hóa công nghệ ngân hàng”, Đông Á đã mạnh dạn đi đầu xây dựng Ebanking từ tháng 8 năm 2005. Trong giai đoạn từ 2006 đến 2011, EAB cùng với Đông Á đã gặt hái được 32 giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt Website của Ngân hàng Đông Á được người tiêu dùng bình chọn hai giải nhất, một của website thương mại điện tử mô hình B2C (doanh nghiệp - người tiêu dùng) và một của dịch vụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử trong chương trình bình chọn “Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất năm 2009” do Sở Công Thương TPHCM phối hợp với Văn phòng phía Nam của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tổ chức. Điều gì đã làm nên thành công DongA eBanking? Để có thể trả lời được chính xác nhất câu hỏi đặt ra đó, nhìn nhận vấn đề nhiều chiều và khách quan nhất có thể, nhóm nghiên cứu tiến hành tìm hiểu sâu DongA eBanking. Đấy chính là lý do mà nhóm nghiên cứu chọn đề tài: “Tìm hiểu những nhân tố tạo nên tự thành công của DongA eBanking”.


  Xem Thêm: Những nhân tố tạo nên sự thành công của donga ebanking
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Những nhân tố tạo nên sự thành công của donga ebanking sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status