Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Tìm hiểu về PayPal và Nganluong.vn, Giải pháp tích hợp cổng thanh toán PayPal thông qua Nganluong.vn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu về PayPal và Nganluong.vn, Giải pháp tích hợp cổng thanh toán PayPal thông qua Nganluong.vn


  Nói ngắn gọn, PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì quá trình giao dịch đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều. Chi tiết hơn:

  PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (Hay còn được gọi là cổng thanh toán trực tuyến) được thành lập vào tháng 12 năm 1998 tại Mỹ, đến ngày 3/10/2002 thì được eBay mua lại, và cho đến bây giờ thì là 1 công ty con của eBay (Một công ty kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử theo hình thức C2C).Lĩnh vực hoạt động chính của PayPal là chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tiếp trên Internet.

  Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Neteller, Webmoney v v Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế.


  NgânLượng.vn là Ví điện tử - Cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cách nhanh chóng và an toàn để người Mua trả tiền thanh toán khi mua hàng trực tuyến, là công cụ tiện lợi với chi phí tối thiểu để người Bán nhận tiền bán hàng trên mạng. NgânLượng.vn thực hiện điều này bằng cách liên thông với hầu hết các ngân hàng, cho phép người Mua nạp tiền vào ví điện tử của mình thông qua Internet rồi chuyển cho người Bán ngay tức thì để thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến

  Bên cạnh đó, khách hàng khi thanh toán được sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối thông qua chế độ “Thanh toán tạm giữ”, theo đó người Bán chỉ có thể rút tiền khi người Mua xác nhận đã nhận hàng đúng mô tả. Chương trình “Người bán đảm bảo” xác nhận uy tín và cam kết bảo hiểm cho giao dịch thanh toán tại các Website bán hàng được cấp chứng chỉ.

  Tính đến nay, NgânLượng.vn đã có hàng triệu người dùng với hơn hàng trăm nghìn tài khoản ví sử dụng thường xuyên, được hỗ trợ tại hàng nghìn website bán hàng trực tuyến với lượng truy cập và tần suất thanh toán lớn nhất trong các dịch vụ thanh toán cho thương mại điện tử. Cuối năm 2010, NgânLượng.vn lần thứ hai liên tiếp được cộng đồng bình chọn là ví điện tử được ưa thích nhất.


  MỤC LỤC

  I.Giới thiệu sơ lược về Paypal 3

  1. Giới thiệu Paypal . 3

  2. Tại sao lại lựa chọn Paypal 3

  II.Giới thiệu sơ lược về Ngân Lượng 4

  1.Lý do nên sử dụng NgânLương.vn 5

  2.Sự giống nhau và khác nhau giữa paypal và ngân lượng . 6

  3.Lợi ích khi tích hợp PayPal qua NgânLượng.vn . 7

  4.Một số câu hỏi liên quan đến việc tích hợp thanh toán paypal bằng ngân lượng 8

  IV.Hướng dẫn tích hơp paypal và ngân lượng 14

  V. Tài liệu tham khảo . 25


  Xem Thêm: Tìm hiểu về PayPal và Nganluong.vn, Giải pháp tích hợp cổng thanh toán PayPal thông qua Nganluong.vn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu về PayPal và Nganluong.vn, Giải pháp tích hợp cổng thanh toán PayPal thông qua Nganluong.vn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status