Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Người khuyết tật - Phân tích quá trình biến đổi cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực n

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Người khuyết tật - Phân tích quá trình biến đổi cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực n


  A. MỞ ĐẦU
  Với tư cách là đối tượng, thực thể tồn tại trong đời sống xã hội, người khuyết tật (NKT) có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. Nhưng do khiếm khuyết nào đó không mong muốn về cơ thể mà NKT gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn trong việc hòa nhập cộng đồng, cũng như thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Họ rất cần sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng và Nhà nước để NKT được sống và làm việc như người bình thường. Tuy nhiên, để giải quyết được vấn đề này,thì điều đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ thế nào là NKT? Và NKT được tiếp cận trên các góc độ nào và được thể hiện ra sao? Dưới đây là bài tiểu luận ngắn với đề tài số 7: “Phân tích quá trình biến đổi cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực NKT” sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn vấn đề cần nghiên cứu.
  B. NỘI DUNG
  I. Khái niệm cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực NKT
  Cách tiếp cận về NKT của pháp luật quốc tế nói chung và ở nước ta nói riêng từ trước tới nay có sự thay đổi. Trước đây Luật quốc tế chưa thực sự chú trọng đến vấn đề NKT, do đó quyền và lợi ích của họ đã bị hạn chế rất nhiều dẫn đến xã hội có một cách nhìn nhận về những con người “yếu thế” với ánh mắt miệt thị, xa lánh, giống như những phần tử “bị thừa” không có chỗ cho họ ngoài xã hội Nhận thức đó chỉ được “bó hẹp” giải thích trong một số văn bản pháp luật chưa được cụ thể, khái quát. Chính vì vậy mà ngay chính NKT cũng nhìn nhận bản thân họ một cách e dè, tự ti và họ tự “nhốt” mình một mình, cách ly khỏi xã hội.


  Xem Thêm: Người khuyết tật - Phân tích quá trình biến đổi cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực n
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Người khuyết tật - Phân tích quá trình biến đổi cách tiếp cận của pháp luật quốc tế trong lĩnh vực n sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status