Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách s

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách s


  Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách sạn du lịch

  Công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn du lịch. Công ty đã đi vào hoạt động cách đây gần 7 năm và đã thu được rất nhiều thành tựu nổi bật tuy nhiên bên cạnh đó còn tồn tại một số hạn chế nhất định .
  Khi Việt Nam gia nhập WTO, hội nhập và phát triển cùng nền kinh tế thế giới, với sự phát triển bùng nổ của internet thì việc cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiêp. Doanh nghiệp nào có uy tín, chiếm được cảm tình của khách hàng sẽ đứng vững trên thị trường. Do đó, hầu hết doanh nghiệp đã và đang áp dụng CNTT và TMĐT vào hoạt đông sản xuất kinh doanh. Chính vì thế em chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách sạn du lịch” làm luận văn tốt nghiệp của mình. Mục tiêu nghiên cứu của để tài là hệ thống hóa một số vấn đề lý luận liên quan đến dự án, quản trị dự án, xây dựng dự án, dự án TMĐT, xây dựng dự án TMĐT. Từ đó khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng tình hình công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị để hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT.
  Chương I của đề tài là những vấn đề tổng quan khi nghiên cứu đề tài.
  Chương II của đề tài, để làm rõ lý thuyết cơ bản về dự án, quản trị dự án, lý thuyết về TMĐT, ứng dụng TMĐT trong ngành dịch vụ du lịch. Luận văn cũng đưa ra một số cách thức tiến hành và xem xét những nhân tố ảnh hưởng đến công tác xây dựng dự án TMĐT. Để có cái nhìn tổng quát hơn về đề tài, luận văn đã nêu bật tình hình nghiên cứu các nhân tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới TMĐT và xây dựng dự án TMĐT, từ đó phân định nội dung đề tài nghiên cứu.
  Trong chương III, ngoài việc khái quát về quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức và các lĩnh vực kinh doanh của công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 cũng như đưa ra hệ thống các phương pháp nghiên cứu, luận văn đã lấy cơ sở lý thuyết ở chương II và các dữ liệu sơ cấp, thứ cấp thu thập được để tiến hành phân tích đánh giá thực trạng, các nhân tố tác động và thực trạng công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty. Từ đó làm tiền đề cho các giải pháp hoàn thiện trong chương IV.
  Trong phần đầu chương IV có hệ thống lại một số thành tựu và tồn tại của công ty về công tác xây dựng dự án và nguyên nhân của các tồn tại ấy. Cuối cùng, đi sâu giải quyết vấn đề tồn đọng thông qua các giải pháp được đề xuất.
  Qua đề tài, ngoài việc nâng cao nhận thức, bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, hy vọng qua những nghiên cứu đó luận văn còn có thể đóng góp giúp cho công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, có thể thực hiên tốt hơn công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại doanh nghiệp để có thể sử dụng và khai thác tốt các ứng dựng TMĐT của mình.  Mục lục sơ đồ bảng biểu

  Hình1: Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty .28
  Hình2:Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong 3 năm 2006 2008 .30
  Hình 3: Biểu đồ công tác thực hiện xây dựng dự án 36
  Hình 4: Biểu đồ các kênh marketing cho dự án .37
  Hình 5: Bảng chi phí đầu tư cho TMĐT tại công ty . 39


  DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT  TS Tiến sĩ
  TNHH Trách nhiệm hữu hạn
  TMĐT Thương mại điện tử
  WTO (Word Trade Organization) Tổ chức Thương mại Quốc tế
  CNTT Công nghệ thông tin
  LAN Local Area Network
  ADSL Asynmetric Digital Subcriber Line
  DN Doanh nghiệp
  NĐ-CP Nghị định chính phủ
  APEC( Pacific Economic Cooperation) Tổ chức Hợp tác kinh tế châu Á Thái Bình Dương


  Chương 1:
  Tổng quan nghiên cứu hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT trong công ty TNHH SÔNG HỒNG 2

  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách s
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác xây dựng dự án ứng dụng TMĐT tại công ty TNHH SÔNG HỒNG 2 trong lĩnh vực khách s sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status