Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Nâng cao hiệu quả quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập khẩu trong Hoạt động xuất nhập khẩu Uỷ Thác tại

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập khẩu trong Hoạt động xuất nhập khẩu Uỷ Thác tại


  Tên đề tài

  Nâng cao hiệu quả quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập khẩu trong Hoạt động xuất nhập khẩu Uỷ Thác tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu & hợp tác đầu tư Vilexim  LỜI MỞ ĐẦU  Thế kỷ XX qua đi cùng bao nhiêu niềm vui nỗi buồn, những thành tựu và niềm trăn trở. Hòa chung vào xu hướng toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới và khu vực ,Việt Nam chuyển sang hoạt động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước . Sự nghiệp đòi hỏi chúng ta phải nhanh chóng tiếp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến, đẩy mạnh các hoạt động ngoại thương, đặc biệt hoạt động Xuất Nhập Khẩu để từng bước khảng định mình trên thi trường quốc tế .

  Để đẩy mạnh việc phát triển kinh tế của mình và tham gia tốt vào mối quan hệ kinh tế quốc tế, Đảng và Nhà nước ta có những chính sách phù hợp .Đó là việc phát triển kinh tế theo xu hướng mở cửa, chuyển từ nền kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước.Do đó trong việc xúc tiến Thương mại quốc tế Đảng và Nhà nước đã quan tâm đến việc thành lập các Doanh nghiệp trực tiếp tiến hành các hoạt động kinh tế đối ngoại, đứng ra ký kết các Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu hoặc Nhận ủy thác xuất nhập cho các Doanh nghiệp khác .

  Bên cạnh việc khuyến khích đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu thì vấn đề nhập khẩu nhằm để tăng cường lực lượng sản xuất, thúc đẩy sự phát triển của các ngành kinh tế, tiết kiệm chi phí sản xuất, hỗ trợ cho hoạt động xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu dân sinh . Đối với nước ta - một nước đang ở giai đoạn đầu của quá trình Công nghiệp hoá -Hiện đại hoá đất nước là một hoạt động tối cần thiết.

  Để ký kết và thực hiện Hợp đồng Nhập Khẩu có hiệu quả đạt được mục tiêu lợi nhuận là vấn đề mà tất cả các nhà Nhập Khẩu quan tâm. Tuy nhiên trong quá trình này do có khoảng cách xa về không gian, sự khác biệt của các chủ thể về các yếu tố ngôn ngữ, văn hoá, luật pháp và quan trọng nhất là yếu tố quyền lợi nên các nhà kinh doanh Nhập Khẩu thường gặp rủi ro, sự cố dẫn đến thiệt hại lớn.

  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề đó, trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu và hợp tác đàu tư VILEXIM Hà Nội , em đã đi sâu vào nghiên cứu đề tài

  Thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập Khẩu trong hoạt động XNK Uỷ Thác một số mặt hàng tại Cty cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư VILEXIM Hà Nội.”  Nội dung đề tài gồm ba chương:

  Chương I: Cơ sở lý luận chung về hoạt động Xuất Nhập Khẩu Uỷ thác.

  Chương II: Thực trạng thực hiện hợp đồng Nhập Khẩu Uỷ Thác tại công ty VILEXXIM Hà nội.

  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện Hợp đồng Nhập Khẩu trong hoạt động XNK uỷ thác tại Cty cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư VILEXIM Hà Nội.


  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập khẩu trong Hoạt động xuất nhập khẩu Uỷ Thác tại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả quá trình thực hiện Hợp đồng Nhập khẩu trong Hoạt động xuất nhập khẩu Uỷ Thác tại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status