Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam


  Đánh giá thực hiện công việc là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực. Kết quả của đánh giá thực hiện công việc là nền tảng của những hoạt động quản trị nhân sự khác trong tổ chức. Để có thể xây dựng được một đội ngũ nhân lực hùng hậu trong tổ chức thì một vấn đề không thể thiếu là nhìn nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi cá nhân trong tổ chức đó thông qua đánh giá thực hiện công việc.
  Hiểu rõ được tầm quan trọng của đánh giá thực hiện công việc, sau một thời gian thực tập tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam, được nghiên cứu và tìm hiểu các hoạt động nhân lực nói chung và hoạt động đánh giá thực hiện công việc nói riêng, chúng tôi thấy rằng chương trình đánh giá thực hiện công việc cần có sự điều chỉnh để phù hợp với các mục tiêu, chính sách của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi đã chọn đề tài “Hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam” để nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp của mình. Đề tài đi sâu nghiên cứu công tác đánh giá thực hiện công việc, làm rõ năng lực làm việc, mức độ và những lý do hoàn thành hay không hoàn thành nhiệm vụ của người lao động. Từ đó làm cơ sở đề ra kế hoạch công tác và kế hoạch phát triển cá nhân trong chu kỳ kinh doanh tiếp theo, đồng thời đưa ra giải pháp, kiến nghị nhằm tìm cách nâng cao hiệu quả công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác đánh giá thực hiện công việc tại công ty TNHH Sumirubber Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status