Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nộ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nộ


  Lời mở đầu


  Sau hơn 10 năm đổi mới nền kinh tế Việt Nam đã có những chuyển biến quan trọng và đạt được nhiều thành quả to lớn trong phát triển kinh tế-xã hội cùng với sự hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế.
  Một trong những nguồn lực cực kì quan trọng mang tính quyết định trong tiến trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá nền kinh tế xã hội Việt Nam đó là nguồn vốn từ nội lực nền kinh tế.
  Vốn là một yếu tố quan trọng của quá trình tái sản xuất mở rộng xã hội. Đối với Việt nam – một nước nghèo kém phát triển, vốn cho đầu tư phát triển càng trở nên quan trọng, do đó khai thác được nhiều vốn nhất là nguồn vốn trong nước, trong đó có nguồn vốn tín dụng Ngân hàng đóng vai trò quan trọng có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của đất nước.
  Nghị quyết hội nghị lần thứ IV ban chấp hành trung ương Đảng khoá VII đã khẳng định: tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, khơi dậy và phát huy nội lực, nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế, cần kiệm để công nghiệp hoá- hiện đại hoá
  Quyết định số 1179/1997/TTg/QĐ- TTg ngày 30-12-1997 của thủ tướng Chính phủ đã giao cho ngân hàng: có chính sách để đẩy mạnh huy động vốn trong nước nhằm đóng góp vốn cho nền kinh tế, nâng cao tỉ lệ tiết kiệm của dân chúng .
  Tổng cầu vốn cho sự phát triển- kinh tế - xã hội và quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá nền kinh tế Việt Nam hiện nay cho đến những năm đầu thế kỷ XXI và tạo đà cho mục tiêu năm 2020 Việt Nam trở thành một nước công nghiệp là thách thức đối với tất cả chúng ta .
  Qua quá trình nghiên cứu và học tập, tiếp thu những kiến thức cơ bản từ các thầy cô giáo tại Học viện Ngân hàng em thấy vấn đề huy động vốn tại Ngân hàng là hết sức quan trọng và cần thiết đối với Ngân hàng thương mại. Thông qua việc liên hệ thực tập em chọn đề tài: "Giải pháp nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nội" để làm chuyên đề tốt nghiệp.
  Đề tài đi sâu nghiên cứu tình hình huy động vốn của chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nội trong phạm vi kế toán huy động vốn. Giới hạn về nội dung được xác lập nội dung bài viết thành ba chương.
  Trên cơ sở những tư duy đổi mới về tổ chức và vận hành kinh doanh, tư duy về hoàn thiện kế toán huy động vốn trong mối quan hệ phù hợp với từng nội dung mà đề tài đặt ra. Em kết hợp các phương pháp duy vật lịch sử, phân tích tổng hợp, phân tích tác nghiệp, so sánh đối chiếu kết hợp với thực tiễn qua đó rút ra những tồn tại thiếu sót cần khắc phục hoàn thiện hơn nữa công tác huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nội.


  Nội dung khoá luận
  ngoài phần mở đầu và kết luận chia làm 3 chương:


  Chương I. Lý luận chung về kế toán nghiệp vụ huy động vốn của NHTM trong nền kinh tế thị trường.
  Chương II. Thực trạng về kế toán nghiệp vụ huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nội.
  Chương III. Một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nội.
  Danh mục tài liệu tham khảo


  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nộ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao hiệu quả kế toán huy động vốn tại chi nhánh NHNo&PTNT Hà Nộ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status