Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO báo cáo thực tập kế toán tổng hợp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. báo cáo thực tập kế toán tổng hợp


  Các số liệu đã cũ tuy nhiên em có thể thay năm thành 2010 cho anh thì nó sẽ thành mới. thế nhé.
  Lời nói đầu :
  Qua thời gian thực tập 1 tháng tại công ty TNHH khí đốt Thăng Long
  Em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường mà em chưa được biết.
  Để có kiến thức và kết quả ngày hôm nay,trước hết em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong nhà trường đã giảng dạy va chỉ dẫn những điều cơ bản ( đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng ) đã tận tình hướng dẫn em trong quá trình thực tập . Bên cạnh đó em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban chỉ đạo cùng toàn thể anh chị em trong công ty đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt trong quá trình thưc tập.
  Trong quá trình thực tập và làm báo cáo do có nhiều kinh nghiệm thực tế nên không thể tránh được những sai sót em mong cô giáo chỉ bảo thêm giúp em hoàn thành tốt và đạt kết quả tốt hơn.Em xin chân thành cảm ơn.
  Phần mở đầu
  Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà đổi mới với sự phát triển hết sức mạnh mẽ. Song hành với điều đó các doanh nghiệp tham gia cạnh tranh trên nền kinh tế thị trường ngày càng gay gắt, để đứng vững, một trong những vấn đề quan trọng ma doanh nghiệp nào cũng đều phải quan tâm là làm thế nào để giảm chi phí sản xuất và hạ giá thành và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Công ty TNHH khí đốt Thăng Long là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) Gas. Để đáp ứng ngày càng cao hơn yêu cầu của khách hàng và làm sao để người dùng luôn tin tưởng công ty không ngừng tìm ra hướng đi cho riêng mình áp dụng mọi biện pháp nhằm giảm chi phí sản xuất hạ giá thành sản phẩm tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp mà không ảnh hưởng tới giá bán ngoài thị trường.
  Đối với doanh nghiệp chuyên cung cấp về Gas trên thị trường Công ty TNHH khí đốt Thăng Long thì chi phí nguyên vật liệu là chi phí đầu vào bản trong quá trình sản xuất kinh doanh .
  Với kiến thúc đã học và trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH khí đốt Thăng Long, được sự tận tình giúp đỡ của các anh chị trong công ty và đặc biệt được sự hướng dẩn nhiệt tình chu đáo của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng. Em đã mạnh dạn lựa chọn và nghiên cứu chuyên đề. Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty TNHH khí đốt Thăng Long.
  Nội dung chuyên đề gồm 4 phần:
  Chương 1: Tình hình cơ bản của cơ sở
  Chương 2: Cơ cấu bộ máy quản lý tại công ty TNHH khí Đốt Thăng Long
  Chương 3: Kế toán Nguyên Vật Liệu
  Chương 4: Kế toán tài sản cố định
  Chương 5 : Tiền lương và các khoản trích theo lương
  Chương 6 : Chi phí bán hàng và cung cấp dịch vụ


  Xem Thêm: báo cáo thực tập kế toán tổng hợp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập kế toán tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status