Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích giá thành sản phẩm tại Công ty bia Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích giá thành sản phẩm tại Công ty bia Hà Nội


  LỜI NÓI ĐẦU
  Cạnh tranh là một xu thế tất yếu trong nền kinh tế thị trường, là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất vươn lên tự khẳng định mình, để tồn tại và phát triển.
  Các doanh nghiệp sản xuất với vai trò của mình là những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của xã hội đã, đang và sẽ phải đối mặt với sự biến động của nền kinh tế trong nước và quốc tế, sự linh hoạt của nền kinh tế thị trường, trong môi trường cạnh tranh sâu sắc và rộng lớn không chỉ về chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà còn về giá cả sản phẩm. Chính vì vậy, mục tiêu phấn đấu của mọi doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí sản xuất (CPSX), hạ giá thành sản phẩm (GTSP), nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tạo được sức hấp dẫn của sản phẩm trên thị trường.
  GTSP với các chức năng vốn có đã trở thành chỉ tiêu kinh tế có ý nghĩa rất quan trọng trong quản lý hiệu quả và chất lượng sản xuất kinh doanh. Đảm bảo việc kế toán giá thành chính xác, kịp thời, phù hợp với đặc điểm hình thành và phát sinh chi phí ở doanh nghiệp là yêu cầu có tính xuyên suốt trong quá trình kế toán ở các doanh nghiệp, là căn cứ để tổ chức công tác phân tích và quản lý GTSP ở các doanh nghiệp.
  Là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tổng công ty rượu – bia – nước giải khát Việt Nam, Công ty bia Hà Nội (với tên giao dịch là HABECO – HANOI BEER COMPANY) đã nắm bắt nhanh nhạy sự vận hành của cơ chế thị trường, nhận thức rõ vai trò của chỉ tiêu GTSP trong quá trình quản lý kinh tế ở doanh nghiệp, trên cơ sở đó Công ty quan tâm và coi trọng công tác kế toán tập hợp CPSX và tính GTSP cũng như công tác phân tích hoạt động kinh tế mà một trong những nội dung đó là phân tích GTSP.
  Đặc biệt, những năm gần đây, Công ty bia Hà Nội luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của nền kinh tế. Được thực tập tại Công ty là một vinh dự lớn của cá nhân em. Trong quá trình thực tập tại Phòng Tài vụ của công ty, được BGĐ, các cô, chú, các anh, chị Phòng Tổ chức hành chính và Phòng Tài vụ giúp đỡ tận tình và tạo điều kiện thuận lợi để học hỏi những kiến thức thực tiễn; cùng với sự hướng dẫn và góp ý của thầy giáo Thái Bá Công, em đã mạnh dạn nghiên cứu đề tài “Tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích GTSP tại Công ty bia Hà Nội”.
  Nội dung của bản luận văn ngoài Phần mở đầu và Phần kết luận gồm có ba chương:
  Chương1: Lý luận chung về tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích GTSP trong doanh nghiệp sản xuất
  Chương2: Thực tế tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích GTSP tại Công ty bia Hà Nội
  Chương3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán giá thành và phân tích GTSP tại Công ty bia Hà Nội


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích giá thành sản phẩm tại Công ty bia Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán giá thành và phân tích giá thành sản phẩm tại Công ty bia Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status