Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh doa

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh doa


  Lời nói đầu
  Đất nước ta đang thực hiện chính sách đổi mới, nền kinh tế từ bao cấp sang nền kinh tế thị trường nhiều thành phần có sự can thiệp của Chính phủ. Để nền kinh tế phát triển hội nhập cùng các nước trong khu vực việc thúc đẩy nền kinh tế và quản lý bằng nhiều biện pháp, chính sách trong đó hệ thống kế toán là một trong những công cụ quan trọng đặc biệt gắn liền với kinh tế, tài chính Nhà nước nói chung và hoạt động tài chính doanh nghiệp nói riêng.
  Trong nền kinh tế có sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và có nhiều thành phần kinh tế khác là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Để có thể đứng vững trong cạnh tranh và không ngừng phát triển doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải quan tâm tới tất cả các khâu trong quá trình sản xuất từ khi bỏ vốn vào kinh doanh cho đến khi thu đủ vốn làm sao với những chi phí ít nhất nhưng lại thu về hiệu quả kinh tế cao nhất. Có như vậy doanh nghiệp mới bù đắp được những chi phí đã bỏ ra và thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, có điều kiện tăng thu nhập cho người lao động, lợi nhuận đem lại cho doanh nghiệp lớn, thực hiện tái sản xuất mở rộng.
  Muốn thực hiện được điều đó các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải thực hiện nhiều biện pháp quản lý kinh tế hay mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà kế toán là công cụ đắc lực. Trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh kế toán được sử dụng hiệu lực nhất để phản ánh trung thực, khách quan và xác định có hiệu quả trong quá trình sản xuất kinh doanh ở đơn vị mình.
  Trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh kế toán thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh là một công việc quan trọng không thể thiếu được ở mỗi doanh nghiệp sản xuất. Công việc này giúp cho ban lãnh đạo và bộ máy cán bộ quản lý trong doanh nghiệp xác định được số lượng và tổng số thành phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra kho nào, hoàn thành hay dở dang, biết được hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp có đạt chỉ tiêu và có lãi hay lỗ để xác định lượng kinh doanh cho đúng và có hiệu quả cao nhất.
  Do vậy để đảm bảo cho công tác quản lý và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được tốt các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề này vì nó là một khâu rất quan trọng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
  Là một sinh viên thực tập tại phòng kế toán của Công ty May I - Hải Dương. Với sự giúp đỡ của các cán bộ trong Công ty, đặc biệt là các cán bộ phòng Kế toán, em đã tìm hiểu toàn bộ các công tác kế toán của Công ty và đã chọn đề tài: "Tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh" cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.
  Do thời gian hạn hẹp nên em chỉ có thể nghiên cứu sâu về kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm, xác định kết quả sản xuất kinh doanh ở Công ty May I - Hải Dương.

  Lời nói đầu
  Chương I
  Những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ và xác định kết quả sản xuất kinh doanh
  1.1. Thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và yêu cầu quản lý
  1.2. Kế toán thành phẩm
  1.3. Kế toán giá vốn hàng bán
  1.4. Kế toán doanh thu bán hàng và các khoản giảm trừ doanh thu.
  1.5. Kế toán chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp
  1.6. Kế toán xác định kết quả trong doanh nghiệp
  Chương II
  Thực trạng tổ chức kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh trong công ty may I - Hải Dương
  2.1. Đặc điểm chung của Công ty
  2.2. Công tác kế toán thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh trong Công ty May I - Hải Dương
  Chương III
  Những ý kiến để hoàn thiện tổ chức công tác kế toán thành phẩm trong Công ty
  Kết luận


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh doa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả sản xuất kinh doanh doa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status