Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC


  LỜI NÓI ĐẦU


  Công cuộc đổi mới do Đảng Cộng Sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo từ năm 1986 đến nay đã gần 20 năm, trong khoảng thời gian đó đất nước ta thực sự đã có những thay đổi lớn lao trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Hoà cùng xu thế phát triển chung của khu vực và thế giới, nền kinh tế Việt Nam đang không ngừng đổi mới, hoàn thiện và thực tế đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào.
  Với những đặc thù sẵn có của mình, nền kinh tế thị trường đang tạo ra những cơ hội, cũng như tạo ra những thách thức cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp thương mại nói riêng khi tham gia vào thị trường. Để có thể tồn tại và phát triển mỗi doanh nghiệp phải tự tìm cho mình một hướng đi phù hợp, biết nắm bắt cơ hội và tạo ra hiệu quả trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp thương mại cũng không nằm ngoài quy luật đó.
  Hoạt động kinh doanh thương mại vốn là một hoạt động kinh tế đặc thù, nó đóng vai trò lưu thông hàng hoá, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Phạm vi hoạt động của kinh doanh thương mại rất rộng, nó bao gồm cả buôn bán nội địa và buôn bán quốc tế. Và trong giai đoạn hiện nay, hoạt động thương mại không ngừng phát triển và mở rộng, góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của nền kinh tế mỗi quốc gia.
  Tuy nhiên, với sự biến động phức tạp của nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng đã và đang đặt ra cho các doanh nghiệp thương mại những thách thức cần phải vượt qua, và một trong những thách thức đó chính là sự cạnh tranh. Cạnh tranh vừa là thách thức nhưng cũng vừa là động lực để phát triển, một doanh nghiệp bán được hàng, doanh thu tăng và kinh doanh có lãi tức là doanh nghiệp đó đã có đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy mà khâu tiêu thụ hàng hoá có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp thương mại, đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và đứng vững trên thị trường.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó, kế toán với chức năng phản ánh, giám đốc và cung cấp những thông tin hữu ích cho các quyết định kinh tế của doanh nghiệp thương mại vì vậy cần phải được tổ chức và quản lý tốt, đặc biệt là trong công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng nhằm góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong kinh doanh của doanh nghiệp thương mại.
  Với ý nghĩa trên, qua quá trình thực tập tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC, được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo – ThS. Trần Hải Long và các cán bộ, nhân viên phòng kế toán công ty AIC đã giúp em hoàn thành Luận văn tốt nghiệp này với đề tài :
  “ Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC ”
  Tuy nhiên do thời gian thực tập có hạn, khả năng lý luận cũng như kiến thức về thực tế của em còn hạn chế nên luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô giáo khoa Kế toán – Tài chính, trường Đại Học Thương Mại và cán bộ, nhân viên phòng kế toán công ty AIC để luận văn của em được hoàn thiện hơn.
  Luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận thì phần nội dung được kết cấu thành 3 chương :
  Chương I : Lý luận chung về kế toán nghiệp vụ bán hàng trong doanh nghiệp thương mại.
  Chưong II : Thực trạng kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC.
  Chương III : Những nội dung, phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty AIC.


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại công ty tin học điện tử công trình tiên tiến AIC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status