Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO công tác kế toán của Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác kế toán của Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh


  PHẦN MỞ ĐẦU

  Trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế cửa nước ta hiện nay ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp(DN) ra đời và phát triển lớn mạnh không ngừng.Không chỉ phải cạnh tranh với các DN trong nước mà các DN sản xuất còn phải đối phó với các mặt hàng nhập ngoại của các hãng nước ngoài. Để đứng vững và phát triển trong mối cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, các DN phải xác định được các yếu tố đầu vào hợp lý sao cho kết quả của đầu ra là cao nhất, với giá cả và chất lượng sản phẩm có sức hút với người tiêu dùng. Một yếu tố đầu vào không thể thiếu của quá trình sản xuất là nguyên liệu vật liệu. Nguyên liệu vật liệu là cơ sở vật chất chủ yếu để cấu thánh sản phẩm mới, nên chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc phần lớn vào nguyên liệu vật liệu để sản xuất ra sản phẩm đó. Nguyên liệu vật liệu luôn chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm. Nếu chúng ta quản lý chặt chẽ nguyên liệu vật liệu từ khâu thu mua đến khâu sử dụng sẽ vừa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sản xuất, tiết kiệm hạ thấp giá thành sản phẩm, vừa chống các hiện tượng xâm phạm tài sản của các đơn vị và cá nhân.
  Sau một thời gian thực tập tại công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh(CTQLĐSNT) em nhận thấy tầm quan trọng cửa yếu tố đầu vào nguyên liệu vật liệu cũng như việc hạch toán nguyên liệu vật liệu, em lựa chọn nghiên cứu đề tài”Nguyên liệu vật liệu ở CTQLĐSNT” nhằm để đi sâu tìm hiểu thực tế về công tác kế toán nguyên liệu vật liệu trong một doanh nghiệp, tỉm ra những mặt mạnh và một số hạn chế trong công tác quản lý và hạch toán nguyên liệu vật liệu ở công ty từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu và mạnh dạn đề xuất một số ý kiến với mong muốn góp một phần nhỏ hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán nguyên liệu vật liệu của công ty.
  Bố cục của chuyên đề tốt nghiệp: Ngoài phần mở đầu và kết luận còn bao gồm những nội dung chính sau:
  Chương I- Tình hình tổ chức kế toán nguyên liệu vật liệu ở công ty quản lý đường sắt
  Nghệ Tĩnh.
  Chương II- Nhận xét về công tác kế toán của Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh.


  Xem Thêm: công tác kế toán của Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác kế toán của Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status