Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Trường An -

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Trường An -


  Báo cáo dài 104 trang
  LỜI NÓI ĐẦU
  Đất nước ta hiện nay đang từng bước phát triển và hội nhập vào nền kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, cơ sở vật chất hạ tầng của nước ta nhìn chung còn yếu kém. Vì vậy, ngành công nghiệp xây lắp cần phải đẩy mạnh phát triển hơn nữa về tất cả mọi mặt, kể cả trong quản lý lẫn thi công, mới có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế cũng như của xã hội. Dưới tác động của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp thực hiện thi công xây lắp, trong đó có Công ty Trường An - FICO thuộc Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1, phải đối mặt với sự cạnh tranh về chất lượng và giá cả công trình. Do đó, tất cả các doanh nghiệp xây lắp đều đang dần đổi mới phương thức sản xuất kinh doanh cho ngày càng có hiệu quả. Để thực hiện mục tiêu này, nhiều doanh nghiệp xây lắp đã áp dụng phương thức khoán gọn trong sản xuất và luôn tiến tới hoàn thiện việc hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Bởi lẽ, chỉ có hoàn thiện hạch toán chi phí và lựa chọn áp dụng phương pháp tính giá thích hợp thì doanh nghiệp mới có thể đạt được mục tiêu hạ giá thành sản phẩm đi đôi với đảm bảo chất lượng công trình.
  Qua quá trình thực tập tại Công ty Trường An - FICO, được sự giúp đỡ nhiệt tình của Phòng tài chính kế toán công ty cũng như sự hướng dẫn của Thầy giáo Nguyễn Trường Giang, em đã chọn đề tài “ Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Trường An - FICO” cho Báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Trường An -
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Trường An - sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status