Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO báo cáo tổng hợp về Công ty CP XD & xuất nhập khẩu Trường Thành.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. báo cáo tổng hợp về Công ty CP XD & xuất nhập khẩu Trường Thành.


  LỜI MỞ ĐẦU


  Thực hiện phương châm giáo dục của Đảng “học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn” và chủ trương đổi mới giáo dục đào tạo của Nhà nước, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.Do vậy, thông qua việc nghiên cứu em muốn tìm hiểu sâu hơn về thực trạng tài chính của doanh nghiệp. Dù đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về kinh tế nói chung và kiến thức về tình hình tài chính của doanh nghiệp nói riêng, khi còn ngồi trên ghế trường, nhưng vì đặc thù của lĩnh vực này. Nên việc được thực hành trong thực tế, để hoàn thiện những kiến thức đã được học là rất cần thiết đối với chúng em.
  Đây là thời gian để sinh viên tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng được đào tạo trong nhà trường, nhất là kỹ năng ứng dụng thực tiễn, tập dượt phương pháp và tác phong làm việc tích cực theo yêu cầu của thực tiễn sinh động. Qua đó, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực và phẩm chất đạo đức của một người cán bộ khi ra trường. Trong thời gian thực tập, sinh viên tìm hiểu thực tiễn về hoạt động kế toán thuộc chuyên ngành đã được đào tạo, ứng dụng khoa học lý luận được học để soi dọi vào thực tiễn, lấy thực tiễn để bổ sung cho kiến thức lý luận.Được sự giới thiệu của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội em đã được về thực tập tại Công ty CP XD & XNK Trường Thành.
  Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thị Phương Thảo, đồng thời trong thời gian thực tập, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tìm hiểu của chú Nguyễn Đức Lễ - Chủ tịch HĐQT ; chú Lê Việt Hoàng - Giám đốc công ty ; anh Phạm Văn Trường, chị Nguyễn Thị Hiền – Phòng kế toán cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty CPXD & XNK Trường Thành đã giúp đỡ em trong quá trình tìm hiểu, thu thập thông tin về công ty và những nghiệp vụ kế toán áp dụng.

  Tuy nhiên,do đây là lần đầu tiên tiếp xúc với việc tìm hiểu,công việc và hạn chế về nhận thức nên không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình tìm hiểu, trình bày và đánh giá về Công ty CPXD & XNK Trường Thành nên rất mong được sự đóng góp của thầy cô giáo và các bạn!

  Em xin chân thành cảm ơn!  Sau đây là báo cáo tổng hợp về Công ty CP XD & XNK Trường Thành.


  Kết cấu của báo cáo
  Ngoài lời mở đầu và kết luận báo cáo thực tập tổng hợp còn được chia làm 3 phần như sau;
  Phần 1: Khái quát chung về Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Hà Nội
  Phần 2: Thực trạng tài chính của công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Hà Nội
  Phần 3: Nhận xét đánh giá kiến nghị và một số giải pháp


  Xem Thêm: báo cáo tổng hợp về Công ty CP XD & xuất nhập khẩu Trường Thành.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu báo cáo tổng hợp về Công ty CP XD & xuất nhập khẩu Trường Thành. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status