Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức kế toán tiền lương và phân tích tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương tại Nhà máy

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán tiền lương và phân tích tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương tại Nhà máy


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường, để có thể tồn tại và phát triển thì vấn đề mà các doanh nghiệp phải đặt lên hàng đầu đó là hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong môi trường cạnh tranh gay gắt để đạt được hiệu quả sản xuất kinh doanh cao, các doanh nghiệp phải có những giải pháp hợp lý và kịp thời phù hợp với thực tế thị trường cũng như thực tế doanh nghiệp. Một trong những biện pháp quan trọng đưa đến năng xuất lao động cao, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hạ, phải là trả lương đúng với sự cống hiến của người lao động đồng thời phải công bằng và hợp lý giữa các thành viên trong doanh nghiệp để tiền lương thực sự trở thành đòn bẩy kinh tế kích thích sản xuất phát triển.
  Để quá trình sản xuất diễn ra liên tục thì người lao động phải tái sản xuất sức lao động của mình và tiền lương mà doanh nghiệp trả cho người lao động được dùng để bù đắp sức lao động mà họ bỏ ra, do vậy họ đòi hỏi một mức lương xứng đáng đủ đáp ứng yêu cầu cuộc sống. Bên cạnh đó quản lý tiền lương là yêu cầu cấp thiết tác động đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Qua tiền lương, xã hội không chỉ đảm bảo phát triển ổn định mà nó còn phản ánh ý nghĩa tích cực và nhân đạo thông qua việc giải quyết tốt nhu cầu sống và lao động của mỗi cá nhân.
  Nhà máy Chế tạo biến thế là doanh nghiệp Nhà nước có nhiệm vụ chủ yếu là sản xuất máy biến thế đáp ứng nhu cầu thị trường và yêu cầu của Nhà nước với quy mô tương đối lớn, việc Nhà máy Chế tạo biến thế xác định được một cơ chế trả lương phù hợp, hạch toán đủ và kịp thời có ý nghĩa vô cùng to lớn.
  Qua quá trình thực tập tại Nhà máy Chế tạo biến thế, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các Cô chú phòng Kế hoạch và đặc biệt là phòng Kế toán nơi em thực tập đã giúp em thực hiện đề tài: “Tổ chức kế toán tiền lương và phân tích tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương tại Nhà máy Chế tạo biến thế ”cho chuyên đề của mình.

  CHƯƠNG I
  LÝ LUẬN CHUNG VỀ KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG ( TIỀN CÔNG) VÀ PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH QUẢN LÝ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG VÀ QUỸ LƯƠNG TRONG DOANH NGHIỆP


  I. SỰ CẦN THIẾT CỦA KẾ TOÁN TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG
  II. HÌNH THỨC TIỀN LƯƠNG VÀ QUỸ TIỀN LƯƠNG
  III. NỘI DUNG KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG TRONG DOANH NGHIỆP
  PHẦN II:
  THỰC TRẠNG TỔ CHỨC KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG (TIỀN CÔNG) VÀ PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH QUẢN LÝ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG VÀ QUỸ LƯƠNG Ở NHÀ MÁY CHẾ TẠO BIẾN THẾ.


  I. NHÀ MÁY CHẾ TẠO BIẾN THẾ VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG
  II. THỰC TRẠNG TỔ CHỨC KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH QUẢN LÝ SỬ DỤNG LAO ĐỘNG QUỸ LƯƠNG Ở NHÀ MÁY CHẾ TẠO BIẾN THẾ.
  CHƯƠNG III: HOÀN THIỆN CÔNG TÁC KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI NHÀ MÁY CHẾ TẠO BIẾN THẾ.
  1. Nhưng ưu điểm về công tác kế toán tiền lương ở nhà máy.
  2. Những mặt hạn chế.
  3. Phương hướng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán tiền lương và tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương
  KẾT LUẬN  54 trang


  Xem Thêm: Tổ chức kế toán tiền lương và phân tích tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương tại Nhà máy
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán tiền lương và phân tích tình hình quản lý sử dụng lao động và quỹ lương tại Nhà máy sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status