Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin


  Lời nói đầu


  Hiện nay nền kinh tế nước ta là nền kinh tế hàng hoá vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa, do đó các quan hệ hàng hoá, tiền tệ ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong môi trường đó sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất ra là để tiêu thụ trên thị trường, phục vụ vho nhu cầu tiêu dùng của xã hội. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không những có nhiệm vụ sản xuất sản phẩm mà còn phải tổ chức tiêu thụ sản phẩm đó.
  Với vai trò là tế bào của nền kinh tế, các doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề thuộc mọi lĩnh vực muốn tồn tại trên thị trường đều phải hoạt động có hiệu quả, tự khẳng định mình để vươn lên. Nhất là trong điều kiện hiện nay khi môi trường cạnh tranh trở nên ngày càng gay gắt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng của mỗi doanh nghiệp là tối đa hoá lợi nhuận thu được kết quả cao nhất mà điều này chỉ có thể thực hiện được khi doanh nghiệp hoàn thành được quá trình sản xuất và kết thúc giai đoạn tiêu thụ sản phẩm của mình
  Vấn đề cấp bách được đặt ra hiện nay là mỗi doanh nghiệp không những cần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường số lượng sản phẩm ra mà còn phải tìm mọi biện pháp để hạ giá thành, mở rộng thị trường, áp dụng rộng rãi các phương thức bán hàng, đẩy mạnh quá trình tiêu thụ sản phẩm. Có như vậy doanh nghiệp mới thu hồi vốn nhanh, hạn chế những rủi ro trong kinh doanh, có điều kiện để tái sản xuất đơn giản và mở rộng.
  Xuất phát từ những thực tiễn kế toán là công cụ quan trọng không thể thiếu trong việc quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì vậy, công tác tổ chức kế toán nói chung và tổ chức kế toán nguyên vật liệu nói riêng luôn được các doanh nghiệp quan tâm thích đáng.
  Sau khi đi sâu vào nghiên cứu tình hình thực tế tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin II thuộc Công ty thiết bị điện thoại, em đã nhận thấy vai trò rất quan trọng của vật liệu đối với quá trình sản xuất kinh doanh ở trung tâm và sự cần thiết phải quản lý tốt vật liệu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho sản xuất của trung tâm. Vì vậy, em chọn đề tài "Công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin II" làm báo cáo thực tập của mình.
  Trong quá trình thực tập em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cán bộ kế toán trung tâm và sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn MạnhHùng, song nhận thức và trình độ có hạn, nhất là trong quá trình tiếp cận những vấn đề mới nên chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế. Vì vậy, em rất mong muốn và chân thành cảm ơn sự góp ý, chỉ bảo để em có điều kiện bổ xung nâng cao kiến thức của mình.


  Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo còn có những nội dung chính sau :
  Phần I : Đặc điểm chung về tổ chức công tác kế toán vật liệu trong doanh nghiệp sản xuất.
  Phần II : Thực trạng công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin II - Công ty thiết bị điện thoại Hà Nội.
  Phần III : Hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán nguyên vật liệu ở trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin II.


  Xem Thêm: Công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản lý nguyên vật liệu tại trung tâm nghiên cứu, sản xuất và bảo dưỡng thiết bị thông tin sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status