Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán vật liệu ở Công ty cổ phẩn may Thăng Long

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán vật liệu ở Công ty cổ phẩn may Thăng Long


  Lời nói đầu


  Nước ta đã và đang trong quá trình chuyển nền kinh tế theo cơ chế thị trường của sự điều tiết vĩ mô và sự quản lý của Nhà nước. Cùng với sự đổi mới của hệ thống công cụ quản lý kinh tế thực hiện hạch toán kinh doanh xã hội chủ nghĩa.
  Để có thể tồn tại và phát triển trong sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp cần phải tổ chứ quản lý một cách có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh bằng hệ thống các công cụ quản lý khác nhau.
  Hạch toán kế toán là một công cụ quản lý đắc lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp.
  Trong các doanh nghiệp sản xuất, nguyên vật liệu là một trong ba yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất, là cơ vật chất cấu thành nên thực thể của sản phẩm. Chi phí nguyên vật liệu thường chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Chính vì vậy, việc tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu nhằm sử dụng một cách tiết kiệm, có hiệu quả nguyên vật liệu trong sản xuất có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Đây là một vấn đề quyết định đến sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, các khâu quản lý doanh nghiệp luôn quan tâm giải quyết một cách thích đáng những công việc liên quan đến nguyên vật liệu.
  Công ty may CP may Thăng Long là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc nghành dệt may. Vật liệu sử dụng trong sản xuất đa dạng, phức tạp về chủng loại, giá cả, phương thức nhập, định mức sử dụng Hơn nữa, hoạt động gia công xuất khẩu của doanh nghiệp chiếm tỷ trọng cơ bản càng làm cho việc quản lý nguyên vật liệu càng khó khăn hơn.
  Nhận thức được tầm quan trong của nguyên vật liệu đối với quy trình sản xuất và sự cần thiết phải tăng cường công tác quản lý và hạch toán vật liệu tại Công ty, tôi đã lựa chọn đề tại “ Tổ chức công tác kế toán vật liệu ở Công ty cổ phẩn may Thăng Long để hoàn thành bản luận văn tốt nghiệp của mình.

  61 trang


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán vật liệu ở Công ty cổ phẩn may Thăng Long
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán vật liệu ở Công ty cổ phẩn may Thăng Long sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status