Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD


  Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD

  Lời giới thiệu


  Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21- thế kỷ của sự phát triển tột bậc về khoa học- công nghệ thông tin mọi thành tựu khoa học được ứng dụng nhanh chóng vào mọi lĩnh vực nhưng nhậy cảm nhất vẫn là lĩnh vực kinh tế. Sự cạnh tranh để tồn tại và phát triển là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm những phát minh, sáng kiến về kỹ thuật công nghệ.


  Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của nền kinh tế thị trường, Đảng và Nhà nước ta đã đề ra nhiều chủ trương chính sách phát triển kinh tế, đa dạng hoá các loại hình sở hữu và mở rộng quan hệ kinh tế với bên ngoài. Với sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp, nhờ vào cơ chế đổi mới của Nhà nước đã làm cho nền kinh tế nước ta có những bước tiến rõ rệt, đạt được những thành tích đáng khen ngợi, nền kinh tế nước ta đã hoà nhập vào nền kinh tế thế giới tạo tiền đề mới cho tiến trình đổi mới. Song trong tiến trình đổi mới này nền kinh tế nước ta cũng gặp không ít những khó khăn và thách thức. Để làm cho nền kinh tế phát triển và khắc phục được những mặt khuyết tật của nền kinh tế thị trường lúc này đòi hỏi Nhà nước phải có những chính sách phát triển và những công cụ quản lý hữu hiệu. Trong các công cụ quản lý đó kế toán được xem như là một công cụ quản lý có hiệu quả và cần thiết.


  Tổ chức công tác bán hàng và xác định kết quả là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Ngoài việc liên quan tới công tác quản trị doanh nghiệp nó còn ảnh hưởng tới nguồn tài chính quốc gia: Thuế, các khoản nộp ngân sách khác .


  Kế toán là một môn khoa học quản lý, là kỹ thuật ghi chép, phân loại, tập hợp cung cấp số liệu về hoạt động sản xuất kinh doanh, về tình hình tài chính của doanh nghiệp và giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định thích hợp. Hạch toán kế toán là một hệ thống thông tin và kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh, là quá trình quan sát và ghi nhận, hệ thống hoá và xử lý các hiện tượng kinh tế phát sinh trên góc độ tiền tệ, hạch toán kế toán trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp chỉ thực hiện tốt khi công tác kế toán được tổ chức khoa học và hợp lý.


  Cùng với những kiến thức đã học ở trường và qua quá trình tìm hiểu thực tế công tác kế toán tại công ty TNHH , em đã thấy được tầm quan trọng của nghiệp vụ kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở doanh nghiệp nghiệp thương mại. Do đó em đã chọn đề tài: “Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD”.


  Để có được cái nhìn chính xác hơn, cụ thể hơn về vấn đề này tại công ty và cố gắng đưa ra những giải pháp nhằm góp phần vào nỗ lực phát triển chung của công ty trong công tác kế toán nghiệp vụ bán hàng và xác định kết quả bán hàng

  Từ đó chuyên đề này được chia ra làm 3 phần chính:

  Phần I: Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại.

  Phần II: Tình hình thực tế về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở công ty TNHH EDD.

  Phần III: Một số ý kiến và những biện pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty TNHH EDD.  Xem Thêm: Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH EDD sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status