Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ đánh giá thực trạng hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán tại công ty

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. đánh giá thực trạng hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán tại công ty


  ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ CÔNG TÁC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ĐỨC LỢI

  LỜI MỞ ĐẦUPHẦN I: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH SẢN SUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ĐỨC LỢI  1.1. Sự hình thành và phát triển của công ty  1.2. Đặc điểm bộ máy tổ chức quản lý công ty  1.3. Đặc điểm quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty  1.4. Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm vừa qua.  PHẦN II: ĐẶC ĐIỂM TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ĐỨC LỢI  2.1. Đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức Lợi.  2.2. Hình thức kế toán và phần hành công việc kế toán của từng bộ phận tại Công ty.  2.2.1. Hình thức kế toán và áp dụng chế độ kế toán tại công ty.  2.2.2. Đặc điểm một số phần hành kế toán chủ yếu của công ty.  PHẦN III: ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ CÔNG TÁC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG ĐỨC LỢI  3.1. Ưu điểm  3.2. Nhược điểm  KẾT LUẬN  Danh mục tài liệu tham khảo

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt
  Nam, việc đầu tư của các cá nhân tổ chức vào lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh cũng ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam tăng lên một cách nhanh chóng cả về số lượng, quy mô và chất lượng. Với điều kiện như vậy, công tác quản lý đòi hỏi phải được nâng cao để đáp ứng kịp thời sự phát triển nhanh chóng của các tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó công tác tổ chức kế toán trong doanh nghiệp không những đáp ứng nhu cầu quản lý của bản thân doanh nghiệp mà còn là công cụ để nhà nước kiểm soát hoạt động của các doanh nghiệp đó, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động theo đúng pháp luật, làm tròn nghĩa vụ đóng thuế đối với nhà nước. Theo đó, hệ thống các văn bản pháp luật, chuẩn mực và chế độ kế toán cũng ngày càng được hoàn thiện, yêu cầu các tổ chức kinh doanh phải chấp hành nghiêm chỉnh hệ thống pháp luật đó.
  Nhận thức được ý nghĩa, vai trò của công tác tổ chức kế toán, trong thời gian thực tập tại công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức Lợi, em đã tìm hiểu được hoạt động tổ chức kinh doanh và quản lý của công ty, trong đó có công tác tổ chức kế toán là một phần quan trọng. Báo cáo thực tập tổng hợp gồm các nội dung chính sau:
  Phần I: Tổng quan về công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức Lợi.
  Phần II: Đặc điểm tổ chức công tác kế toán của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức Lợi.
  Phần III: Đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức công tác kế toán của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoàng Đức Lợi.
  Xem Thêm: đánh giá thực trạng hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán tại công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu đánh giá thực trạng hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh và công tác hạch toán kế toán tại công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status