Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH phần mềm HBC Việt Nam (nh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH phần mềm HBC Việt Nam (nh


  Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH phần mềm HBC Việt Nam (nhật ký chung)

  LỜI MỞ ĐẦU

  Lao động có vai trò cơ bản trong quá trình sản xuÊt kinh doanh vì vậy các chế độ chính sách của nhà nước luôn bảo vệ quyền lợi của người lao động ,cụ thể được biểu hiện bằng luật lao động ,các chế độ tiền lương ,chế độ bảo hiểm ,bảo hiểm y tế ,hành phí công đoàn .Do đó nếu xét về mặt quan trọng thì lao động của con người là yếu tố đóng vai trò quyết định nhất ,qua đó phải kể đến 3 yếu tố cơ bản của lao động ,đó là :lao động của con người ,đối tượng lao động và tư liệu lao động .Không có sự tác động của con người vào tư liệu sản xuất thì tư liệu sản xuất không thể phát huy được sức mạnh phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp .
  Đối với người lao động thì sức lao động mà họ bỏ ra là để đạt được lợi ích cụ thể đó là tiền lương mà người sử dụng lao động phải tính và trả cho người lao động để bù đắp phí về sức mà người lao động bỏ ra. Vì vậy việc nghiên cứu quá trình phân tích hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương rất được người lao động quan tâm .Trước hết là họ muốn biết lương chính thức được hưởng bao nhiêu ,họ dược hưởng bao nhiêu cho bảo hiểm xã hội ,bảo hiểm y tế ,kinh phí công đoàn .Sau đó là việc hiểu biết về lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp họ đối chiếu với chính sách nhà nước quy định về các khoản này ,qua đó biết được người sử dụng đã trích đúng ,trích đủ cho họ quyền lợi hay chưa ?Do đó tiền lương có vai trò rất quan trọng đối với người lao động ,qua đó sẽ phần nào có vai trò đòn bẩy khinh tế tác động trực tieps đến người lao động và bản thân doanh nghiệp sử dụng lao động đó .
  Còn đối với doanh nghiệp việc nghiên cứu tìm hiểu sâu về quá trình hạch toán tiền lương tại doanh nghiệp giúp cán bộ quản lí hoàn thiện lại cho đúng ,đủ phù hợp với chính sách nhà nước ,đồng thời qua đó cán bộ ,công nhân viên của donh nghiệp được quan tâm đảm bảo về quyền lợi sẽ hăng hái hơn trong lao động sản xuất .Hoàn thành hạch toán tiền lương còn giúp doanh nghiệp phân bố chính xác chi phí sản phẩm nhờ giá cả hợp lí .Mối quan hệ giữa chất lượng lao động va kết quả sản xuất kd được thể hiện chính xác trong hạch toán giúp nhiều cho bộ máy quản lí của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định ,chiến lược để nâng cao hiệu quả của sxkd .
  Xuất phát từ tầm quan trọng của lao đọng tiền lương em đã đi sâu tìm hiểu chuyên đề kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương .
  NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ GỒM 3 CHƯƠNG:
  Chương 1:Các vấn đề chung về tiền lương và các khoản trich theo lương.
  Chương 2:Thực tế công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương


  Chương 3:Nhận xét và kiến nghị công tác kế toán tiền lương và các khoản trich theo lương .MỤC LỤC


  Xem Thêm: Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH phần mềm HBC Việt Nam (nh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH phần mềm HBC Việt Nam (nh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status