Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xi măng Sôn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xi măng Sôn


  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay nước ta đang hoà mình vào nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Năm 2006 nước ta đã chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại thế giới (WTO). Bên cạnh những cơ hội như: Thị trường tiêu thụ ngày một mở rộng, thu hút vốn đầu tư của nước ngoài, tiếp cận cách thức quản lý kinh tế hiệu quả của các nước trên thế giới .thì cũng không ít những thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải năng động, chủ động hội nhập, tìm kiếm được thị trường riêng cho mình mới có thể tồn tại và phát triển được.
  Tại một thị trường mà thu nhập của người dân vẫn còn thấp như ở nước ta hiện nay thì hạ giá thành là biện pháp mà các doanh nghiệp thường áp dụng để thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên không phải khi nào hạ giá thành cũng mang lại kết quả như mong muốn, do đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có quá trình nghiên cứu, tìm tòi để đưa ra mức giá cả hợp lý mới có thể tăng sản lượng tiêu thụ, tăng doanh thu, từ đó góp phần tăng lợi nhuận trong tương lai.
  Để đạt được mục tiêu đó các doanh nghiệp cần quản lý chặt chẽ các khoản chi phí, đồng thời phải có các biện pháp sử dụng tiết kiệm các khoản chi phí, tránh tình trạng sử dụng lãng phí, không cần thiết. Một trong những biện pháp hữu hiệu được sử dụng để giảm chi phí, hạ giá thành và nâng cao chất lượng của sản phẩm là kế toán. Với tư cách là công cụ quản lý hiệu quả, kế toán đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành luôn được xác định là một khâu quan trọng và là khâu trọng tâm của công tác chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Mặt khác trong quá trình hoàn thiện công tác kế toán thì đây là công việc cần thiết và hết sức quan trọng.
  Cũng như nhiều doanh nghiệp khác công ty cổ phần xi măng Sông Đà đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện để đứng vững trên thị trường. Trong đó kế toán nói chung, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành nói riêng ngày càng được coi trọng.
  Từ những lý do trên, trong thời gian thực tập ở công ty cổ phần xi măng Sông Đà với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Bùi Thị Thu Hương cùng các anh chị trong phòng tài chính – kế toán của công ty, em đã đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đề tài Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xi măng Sông Đà” để làm luận văn cuối khoá của mình.
  Kết cấu luận văn của em gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận cơ bản về tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần xi măng Sông Đà.
  Chương III: Một số ý kiến hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty cổ phần xi măng Sông Đà.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xi măng Sôn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xi măng Sôn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status