Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty xây dựng công trì

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty xây dựng công trì


  hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty xây dựng công trình 407

  LỜI MỞ ĐẦU Trong nền kinh tế thị trường, hoà mình vào WTO tổ chức thương mại thế giới nền kinh tế nước ta có tốc độ tăng trưởng tương đối tốt, tuy cuối năm 2008 bùng nổ khủng hoảng kinh tế thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cuộc đại suy thoái này. Ngành xây dựng cơ bản là những ngành cần nguồn vốn lớn cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều.
  Xây dựng cơ bản là ngành sản xuất vật chất tạo cơ sở và tiền đề phát triển cho nền kinh tế quốc dân. Hàng năm ngành XDCB chiếm gần 30% tổng số vốn đầu tư của cả nước, với nguồn vốn đầu tư lớn như vậy cùng với đặc điểm sản xuất của ngành là thời gian thi công kéo dài và thường trên quy mô lớn đã đặt ra vấn đề phải giải quyết là: làm sao phải quản lý vốn tốt, có hiệu quả khắc phục tình trạng thất thoát và lãng phí trong sản xuất thi công, giảm chi phí giá thành, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  Hạch toán kế toán có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình quản lý đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp xây lắp nói riêng, giúp cho lãnh đạo ra những quyết định quản lý hợp lý và đồng thời kiểm tra sự đúng đắn của nó. Trên cơ sở hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm giúp ích rất nhiều cho hạch toán kinh tế nội bộ của doanh nghiệp. Sử dụng thông tin tạo ra được thế mạnh cho doanh nghiệp mình trên các mặt như tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí từ đó tạo được cho doanh nghiệp mình một đòn bẩy kinh tế giúp doanh nghiệp đứng vững trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Và cũng dựa vào đó nhà nước có thể quản lý và kiểm soát tốt hơn các khoản thu chi tránh thất thoát lãng phí.
  Vì vậy việc tổ chức công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là công việc quan trọng giúp cho doanh nghiệp có những quyết định chính xác trong việc tổ chức và điều hành sản xuất.
  Về thực tập tại công ty xây dựng công trình 407 - tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4, trong giai đoạn đơn vị đang tiến hành các biện pháp tổ chức và quản lý trong công tác hạch toán kế toán nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Vừa nhằm củng cố kiến thức đã học và có thể tập trung vào một vấn đề mà công ty đang chú trọng tuy trong điều kiện hạn chế về thời gian nhưng em đã cố gắng đi sâu nghiên cứu chuyên đề: “ hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty xây dựng công trình 407”. Nội dung chuyên đề gồm 2 phần:
  Phần I: Thực trạng kế toán CPSX và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty xây dựng công trình 407
  Phần II: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty xây dựng công trình 407


  Xem Thêm: hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty xây dựng công trì
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty xây dựng công trì sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status