Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Ba An

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Ba An


  Lời mở đầu


  Trong nền kinh tế thị trường, với quy luật cạnh tranh khốc liệt đó thỳc đẩy doanh nghiệp phải không ngừng phấn đấu mọi mặt nhằm dành được chỗ đứng của mỡnh. Đối với doanh nghiệp sản xuất thỡ yếu tố quyết định để thành công trong môi trường cạnh tranh đó là: Doanh nghiệp phải phấn đấu hạ giá thành và nâng cao chất lượng sản phẩm
  Kế toán chi phí và tính giá thành là một mắt xích quan trọng để đạt được mục tiêu này. Nó phản ánh một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác các chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để có được một lượng đầu ra nhất định. Nó là công cụ để các nhà quản lý có thể đề ra phương hướng, biện pháp sử dụng tiết kiệm, hiệu quả chi phí sản xuất để thúc đẩy hạ giá thành sản phẩm đảm bảo tính cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. Đồng thời nó cũn giỳp cỏc nhà quản trị lựa chọn được phương án sản xuất tối ưu đảm bảo cho việc kinh doanh có lói. Tổ chức được bộ máy kế toán chi phí và tính giá thành tốt sẽ đảm tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đặc biệt tại cụng ty CP bao bỡ HABECO do chủng loại mẫu mó sản phẩm đa dạng nên công tác chi phí và tính giá thành đóng vai trũ vụ cựng quan trọng. Hơn nữa, qua quá trỡnh tỡm hiểu tại cụng ty, em nhận thấy cụng tỏc kế toỏn của cụng ty cũn chưa được đầy đủ đối với việc hạch toỏn chi phớ sản xuất và tớnh giỏ thành sản phẩm cũn nhiều hạn chế cần khắc phục. Do vậy, vấn để đặt ra cần phải hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành một cách hợp lý để cung cấp thông tin và giám đốc, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của cụng ty.
  Xuất phỏt từ những lý do trờn em đó chọn nghiờn cứu để tài : “ Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP Ba An” làm bỏo thực tập của mình .
  Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của em gồm 3 phần:

  Báo cáo thực tập của em gồm 3 phần:
  Phẫn I: đặc điểm công ty cp Ba An
  Phần II:cơ sở lý luận và thực tiễn
  Phần III: nhận xét và kiến nghị
  Mặc dù rất cố gắng xong thời gian có hạn và kiến thức còn non yếu nên bài báo cáo này của em chắc chắn còn nhiều thiếu xót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý thầy cô để bản báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Ba An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần Ba An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status