Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại ngânhàng NHNo&PTNT (AgriBank) huyện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại ngânhàng NHNo&PTNT (AgriBank) huyện


  Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại ngânhàng NHNo&PTNT (AgriBank) huyện Thanh Trì HN  Lời nói đầu

  Qua hơn 50 năm xây dựng trưởng thành và phát triển , ngành Ngân hàng luôn luôn là một ngành quản lý tổng hợp ,với chức năng hoạt động là trung tâm tiền tệ , tín dụng và thanh toán , ngành Ngân hàng đã thực hiện tốt chủ chương của Đảng và Nhà nước , thực sự thành công cụ thúc đẩy nền kinh tế liên tục phát triển , góp phần đẩy lùi lạm phát , thực hiện chính sách xoá đói giảm nghèo và thưc hiện công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước .

  Thông qua hoạt động của kế toán Ngân hàng mang tính chất tổng hợp , vì số liệu của kế toán Ngân hàng không chỉ phản ánh tổng hợp các mặt hoạt động của Ngân hàng mà còn phản ánh đại bộ phận của nền kinh tế. Xuất phát từ vị trí, vai trò quan trọng của công tác kế toán cho vay. Trong những năm qua ngành Ngân hàng đã tập trung cải tiến, đưa công nghệ mới hiện đại như vi tính nối mạng vào công tác kế toán nên đã đem lại kết quả tốt, góp phần vào sự phát triển và hội nhập của ngành Ngân hàng cũng như nền kinh tế Đất nước.

  Hiện nay các Ngân hàng từng bước đổi mới nghiệp vụ tín dụng để hoàn thiện hơn nữa mặt nghiệp vụ này nhằm mang lại hiệu quả cao cho Ngân hàng. Trong hoạt động của Ngân hàng nghiệp vụ cho vay luôn là một trong những nghiệp vụ quan trọng nhất của NHTM nói chung và NHNo&PTNT huyện Thanh Trì - HN nói riêng. Vì lợi nhuận qua hoạt động này thường chiếm 60% đến 70% toàn bộ lợi nhuận của Ngân hàng.

  Là một bộ phận không trong hệ thống NHNo&PTNT Việt Nam từ khi thành lập và thực hiện đường lối đổi mới và phát triển kinh tế theo hướng thị trường với định hướng XHCN, NHNo&PTNT huyện Thanh Trì - Hà Nội đã tập trung cho vay theo những mục tiêu kinh tế lớn của đất nước, góp phần đẩy lùi và kìm chế lạm phát, đời sống nhân dân được cải thiện .

  Tuy nhiên hoạt động tín dụng của NHNo&PTNT huyện Thanh Trì - Hà Nội hiện nay còn tồn tại nhiều vướng mắc, môi trường kinh doanh Ngân hàng ngày càng năng động hơn, nhưng rủi ro cũng lớn hơn làm cản trở quá trình mở rộng và nâng cao chất lượng tin dụng. Để thực hiện nghiệp vụ tín dụng thì phải tổ chức tốt nghiệp vụ kế toán cho vay, bởi kế toán cho vay làm nhiệm vụ ghi chép, phản ánh một cách đầy đủ, chính xác trung thực và kịp thời quá trình cho vay thu nợ, theo dõi thu nợ thuộc nghiệp vụ tín dụng. Xuất

  phát từ tầm quan trọng của nghiệp kế toán cho vay nên trong những năm đổi mới Nhà nước nói chung, ngành Ngân hàng nói riêng đã tập trung giải quyết, hoàn thiện chế độ kế toán cho vay đối với tất cả các thành phần kinh tế nên kế toán cho vay đã thu được kết quả bước đầu. Tuy nhiên kế toán cho vay nói chung và kế toán chovay khu vực kinh tế ngoài quốc doanh nói riêng là một nghiệp kế toán phức tạp nên vẫn còn nhiều tồn tại cần giải quyết.

  Qua nghiên cứu em thấy được tầm quan trọng của công tác kế toán cho vay, để phản ánh kết quả trong thời gian học tập và thực tập thực tế tại NHNo&PTNT huyện Thanh Trì - Hà Nội vừa qua em đã lựa chon đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại NHNo&PTNT huyện Thanh Trì - Hà Nội”.

  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại ngânhàng NHNo&PTNT (AgriBank) huyện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của kế toán cho vay tại ngânhàng NHNo&PTNT (AgriBank) huyện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status