Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP chế biến kinh doanh l

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP chế biến kinh doanh l


  Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP chế biến kinh doanh lương thực - thực phẩm Hà Nội

  Trong nền kinh tế thị trường sản xuất hàng hoá, sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất là để tiêu thụ trên thị trường đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người trong xã hội. Vì thế tiêu thụ hàng hoá là một khâu quan trọng thể thiếu trong quá trình: sản xuất - trao đổi - phân phối - tiêu dùng.
  Mặt khác, với bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường thì mục đích cuối cùng là thu lợi nhuận cao nhất. Mà điều này chỉ có thể thực hiện được khi kết thúc giai đoạn tiêu thụ thành phẩm của doanh nghiệp. Như vậy, tiêu thụ sản phẩm hàng hoá có một ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp. Hiện nay nước ta đang trong điều kiện nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp được tự do cạnh tranh, tự chủ trong quản lý, và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình thì điều tối cần thiết là phải tìm cách xúc tiến việc tiêu thụ sản phẩm của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.
  Xuất phát từ mặt lý luận và thực tiễn đặt ra cho công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong các doanh nghiệp nói chung và Công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực – thực phẩm Hà Nội nói riêng, sau khi đi sâu vào khảo sát, nghiên cứu tình hình thực tế về công tác này ở Công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực – thực phẩm Hà Nội em đã chọn đề tài: “ Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực – thực phẩm Hà Nội" làm luận văn tốt nghiệp của mình.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn gồm 3 chương:
  Chương I: Lý luận chung về kế toán thành phẩm, tiêu thụ thành phẩm và xác định kết quả tiêu thụ trong doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực tế công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực – thực phẩm Hà nội.
  Chương III: Một số ý kiến đânh giâ, nhận xét, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực – thực phẩm Hà nội.
  Do thời gian và kiến thức còn hạn chế nên bài viết của em không tránh khỏi những sai sót .Em mong nhận được sự góp ý từ thầy cô và các bạn.  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP chế biến kinh doanh l
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở Công ty CP chế biến kinh doanh l sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status