Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà


  Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà

  Lời nói đầu  Trong thời kỳ đổi mới kinh tế hiện nay, để hoà nhập với xu hướng phát triển chung của thế giới, Đảng và Nhà nước ta đã luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực sản xuất của tất cả các doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp sản xuất hoạt động trong kinh tế thị trường, cán bộ công nhân viên của Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà không ngừng đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm tạo thế đứng vững chắc cho sản phẩm của Công ty trên thị trường.

  Trở thành một thành viên của Tổng công ty Giấy Viện nam, Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà đang có những bước tiến bộ đáng kể trong những năm gần đây. Sản phẩm của Công ty đang được thị trường biết đến một cách rộng rãi. Để đạt được kết quả như vậy, một phần không nhỏ là sự đóng góp của bộ máy quản lý hoạt động linh hoạt, nhạy bén, công tác kế toán nói chung cũng như công tác kế toán vật liệu nói riêng được tổ chức hiệu quả, cung cấp thông tin cho quản lý kịp thời, chính xác.

  Tổ chức kế toán vật liệu hợp lý sẽ tạo điều kiện đẩy nhanh công việc của các phần hành kế toán khác, đảm bảo cung cấp đủ về số lượng, đúng chất lượng, theo kịp tiến độ sản xuất. Từ đó giúp cho quá trình sản xuất diễn ra liên tục, theo đúng kế hoạch sản xuất, xác định được định mức dự trữ vật liệu hợp lý, hạn chế tình trạng ứ đọng vốn và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động.

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán vật liệu tại Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà và được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo hướng dẫn Trần Thị Phượng, em đã đi sâu nghiên cứu đề tài luận văn tốt nghiệp: “Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà”. Ngoài phần mở đầu và kết luận luận văn bao gồm các nội dung sau:

  Phần I: Lý luận chung về kế toán vật liệu ở các doanh nghiệp công nghiệp.

  Phần II: Tình hình thực tế về công tác kế toán vật liệu ở Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà.

  Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán vật liệu và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà.


  Xem Thêm: Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vật liệu với việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status