Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Phát triển Tin học, Công ngh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Phát triển Tin học, Công ngh


  Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Phát triển Tin học, Công nghệ và môi trường

  Lời nói đầu  Trong những năm qua nền kinh tế của đất nước đã có một bước ngoặt quan trọng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nền kinh tế đã chuyển đổi từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế mở nhiều thành phần, theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Cùng với sự đổi mới của cơ chế quản lý kinh tế, các doanh nghiệp đã thực sự vận động để tồn tại và đi lên bằng chính thực lực của mình.

  Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về tài chính, phải bảo toàn và phát triển vốn kinh doanh. Cơ chế thị trường đoi hỏi các doanh nghiệp phải năng động, tự mình tìm ra nguồn vốn để sản xuất, sản phẩm làm ra phải cạnh tranh về chất lượng, giá cả và các yếu tố liên quan đến yêu cầu của thị trường. Việc phấn đấu để không ngừng tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm là nhiệm vụ thiết thực, thường xuyên của công tác quản lý kinh tế cũng như quản lý doanh nghiệp. Một trong những công cụ để thực hiện điều đó thì kế toán với tư cách là công cụ quản lý ngày càng khai thác tối đa sức mạnh và sự linh hoạt của nó. Đi đôi với sự đổi mới trong cơ chế quản lý kinh tế, sự đổi mới của hệ thống kế toán doanh nghiệp đã tạo kế toán một bộ mặt mới, khẳng định vị trí của kế toán trong các công cụ quản lý. Trong công tác kế toán, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một trong những phần hành kế toán quan trọng, luôn được coi là công tác trọng tâm của kế toán các doanh nghiệp sản xuất và tính giá thành sản phẩm nói riêng góp phần rất quan trọng giúp các doanh nghiệp quản lý và sử dụng hợp lý nguồn lực cũng như tạo ra hiệu quả cao nhất cho mình.

  Xuất phát tư tầm quan trọng đó, trong thời gian thực tập tại công ty phát triển tin học, công nghệ và môi trường em đã chọn đề tài:"Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty phát triển tin học, công nghệ và môi trường" cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.

  Trong phạm vi chuyên đề này bên cạnh lời nói đầu, kết luận, nội dung của chuyên đề được chia thành 3 phần:

  Phần I: Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất.

  Phần II: Tình hình thực tế về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty phát triển tin học, công nghệ và môi trường.

  Phần III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty phát triển tin học, công nghệ và môi trường.
  Xem Thêm: Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Phát triển Tin học, Công ngh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Phát triển Tin học, Công ngh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status