Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kiểm toán nội bộ khoản mục tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ t

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kiểm toán nội bộ khoản mục tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ t


  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế thị trường thì nhu cầu thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng cho mọi đối tượng vì đó là cơ sở để đưa ra các quyết định. Đối với doanh nghiệp thì thông tin tài chính luôn được nhiều đối tượng quan tâm với các mục đích khác nhau nhưng tất cả đều mong muốn những thông tin đó phải trung thực và hợp lý nhằm đảm bảo cho việc đưa ra các quyết định đúng đắn và mang lại hiệu quả cao. Nhưng những thông tin trên BCTC của các doanh nghiệp không phải lúc nào cũng được trình bày và phản ánh trung thực kết quả hoạt động kinh doanh cũng như thực trạng vốn có cuả nó. Vì vậy, các thông tin trên BCTC phản ánh muốn có được độ tin cậy cao thì nó cần phải được kiểm tra và xác nhận. Trước sự đòi hỏi này, hoạt động kiểm toán ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu trên trong đó phải kể đến các tổ chức kiểm toán độc lập, nhưng trước hết công ty phải trang bị cho mình một hệ thống kiểm toán nội bộ đủ mạnh. Để đảm bảo công ty vẫn đang hoạt động tốt. Trước khi thông tin được công bố ra bên ngoài.
  Đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế theo cơ chế thị trường, Kiểm toán nội bộ thực hiện các công việc và báo cáo với các nhà quản lý rằng hệ thống và quy trình đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp vẫn đang hoạt động tốt. Đó là một sự đảm bảo. Tuy nhiên, kiểm toán nội bộ còn làm được nhiều hơn thế: họ giúp các nhà quản lý cải thiện hệ thống và các quy trình cần thiết. Chúng ta gọi đó là sự tư vấn.
  Tiền là một loại tài sản ngắn hạn trong doanh nghiệp biểu hiện trực tiếp dưới hình thái giá trị. Trên Báo cáo tài chính, khoản mục tiền của doanh nghiệp có quan hệ với nhiều khoản mục khác như: Phải thu của khách hàng, phải trả người bán, hàng tồn kho, phải trả công nhân viên .Vì vậy kiểm toán đối với tiền trong kiểm toán Báo cáo tài chính không thể tách rời việc kiểm toán đối với các khoản mục có liên quan. Mặt khác khả năng sai phạm đối với khoản mục tiền là rất lớn và khoản mục này thường được đánh giá là trọng yếu trong mọi cuộc kiểm toán, điều này càng làm cho việc kiểm toán đối với tiền càng trở nên quan trọng trong kiểm toán Báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó tôi xin báo cáo đề tài: “KIỂM TOÁN NỘI BỘ KHOẢN MỤC TIỀN TRONG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ GỖ TIẾN ĐẠT”
  Tôi xin chân thành cảm ơn giảng viên hướng dẫn ThS. Nguyễn Thị Kim Hương, chị Phan Thị Thùy Trinh đã giúp tôi hoàn thành đề tài này. Mặc dù tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể trách khỏi sai sót mong giảng viên và các bạn đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn!!


  Xem Thêm: Kiểm toán nội bộ khoản mục tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ t
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kiểm toán nội bộ khoản mục tiền trong kiểm toán báo cáo tài chính tại công ty cổ phần kỹ nghệ gỗ t sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status